Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại TP Hồ Chí Minh

Ống nhựa xoắn hdpe tại TP Hồ Chí Minh – Mekong Plastic là đơn vị sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe luồn cáp điện cho các dự án ở TP Hồ Chí Minh. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại TP Hồ Chí Minh.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN tại TP Hồ Chí Minh

Ống nhựa HDPE dùng để làm gì 

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại TP Hồ Chí Minh
Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại TP Hồ Chí Minh
  • Ống nhựa HDPE hay ống xoắn HDPE là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin.
  • Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam, đường kính có thể từ 25mm đến 300mm.
  • Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường, khu công nghiệp, nhà xưởng, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã gặp ở đâu đó.
  • Nếu ống nhựa HDPE trơn thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông…


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🏡 LIÊN HỆ CÔNG TY TNHH MEKONG PLASTIC

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM

🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.

📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073

✉️ Email: info@mekongplastic.vn