Dự án Chiếu sáng các tuyến đường KCNC QUẬN 9

Dự án Chiếu sáng các tuyến đường KCNC QUẬN 9

Hiện nay các phương tiện giao thông lưu hành trên đường phố rất đa dạng, không chỉ trong nước mà ở tất cả các nước trên Thế Giới. Theo TCXDVN 104:2007 đã phân loại các tuyến đường phố thành 4 loại chính. Do đó, hệ thống chiếu sáng đường giao thông phải được thiết kế phù hợp với từng loại tuyến đường.

Qua thử nghiệm, hệ thống đèn đường giúp tiết kiệm từ 30% – 70% lượng điện năng sử dụng chiếu sáng; 80% chi phí bảo trì. Tiết kiệm chi phí vận hành (giảm hoàn toàn nhân công vận hành). Nâng cao tuổi thọ bóng đèn do giảm công suất và thời gian chiếu sáng… Sự điều khiển thông minh cũng có thể áp dụng cho các đèn đường thế hệ cũ. Tuy nhiên mức độ tiết kiệm năng lượng sẽ không lớn bằng.

01
Tuyến đường KCNC QUẬN 9
03
Dự án Chiếu sáng QUẬN 9


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn