Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Ngãi

Ống nhựa xoắn hdpe tại Quảng Ngãi – Mekong Plastic là đơn vị sản xuất, phân phối và cung cấp các sản phẩm ống nhựa xoắn hdpe luồn cáp điện cho các dự án ở Quảng Ngãi. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO.

BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE tại Quảng Ngãi

Ống nhựa HDPE dùng để làm gì tại Quảng Ngãi

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Ngãi
Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Ngãi
  • Ống nhựa HDPE hay ống xoắn HDPE là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin.
  • Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam, đường kính có thể từ 25mm đến 300mm.
  • Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường, khu công nghiệp, nhà xưởng, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã gặp ở đâu đó.
  • Nếu ống nhựa HDPE trơn thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông…

>>>>>Sử dụng ống tổ hợp Ba An để bảo vệ cáp viễn thông tại Hà Giang

NHỮNG LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT:

  • Không nên luồn nhiều loại dây điện vào cùng một ống ruột gà. Bởi không chỉ mất nhiều thao tác luồn dây và thời gian lắp đặt. Nếu mà trong trường hợp có biến cố xảy ra, hỏng hóc thì việc khắc phục và kiểm tra rất khắt khe.
  • Tùy thuộc từng loại dây điện sử dụng loại ống ruột gà biến đổi. Điều này những bạn sẽ được đơn vị cung ứng xem xét tốt nhất.
  • Với Nhà riêng lắp đặt dây cáp sẽ chọn lọc sản phẩm ống luồn dây ruột gà chuyển biến. Tùy thuộc theo vị trí, địa hình lắp ráp chọn lựa sản phẩm phù hợp.

>>>>Quá trình thi công cáp điện ngầm tại Bình DươngCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn