5 ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE Ba An – Mekong Plastic

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống nhựa xoắn với những đặc tính phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhưng sản phẩm ống nhựa HPDE Ba An luôn được đánh giá cao hơn cả, là sự lựa chọn hàng đầu của các kỹ sư chuyên môn với những ưu điểm ấn tượng. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn Ba An.

5 ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE Ba An
5 ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE Ba An
 1. 5 ưu điểm vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE Ba An

 1.  Uy tín từ thương hiệu lâu năm trên thị trường

  • Ba An tự hào với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp; các sản phẩm ống nhựa xoắn trên thị trường, có mặt trên mọi công trình từ Nam ra Bắc.
  • Với nhiều nỗ lực không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm; lắng nghe ý kiến khách hàng và khắc phục các vấn đề trong quá trình sản xuất và thi công; nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao.
 2. Dây chuyền công nghệ hiện đại

  • Toàn bộ dây chuyền sản xuất và máy móc tại các nhà máy của Ba An; đều được nhập khẩu nguyên chiếc tại Nhật Bản.
  • Ngay từ ngày đầu thành lập, công ty luôn coi trọng việc tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và Việt Nam.
  • Hiện tại các sản phẩm của Ba An đều được sản xuất; đáp ứng tiêu chuẩn JIS 3653:1994 của Nhật Bản; KS C 8455:2005 của Ủy ban Công nghiệp Hàn Quốc và tiêu chuẩn Quốc gia Việt Nam TCVN 7997:2009, TCVN 8699:2011…
 3. Chất lượng sản phẩm vượt trội

  Sản phẩm ống nhựa HDPE Ba An được sản xuất 100% từ nguyên liệu hạt nhựa HDPE nguyên sinh nhập khẩu từ Hàn Quốc, trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được cung cấp ra thị trường nên sẽ có những điểm mạnh như:

  • Độ bền cao, ít chịu ảnh hưởng của môi trường
  • Chịu lực tốt
  • Có độ kéo dãn, dễ dàng uốn cong theo địa hình thi công
 4.  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

  • Mekong Plastic cùng với đội ngũ cán bộ, công nhân viên trẻ, nhiệt tình, giàu kỹ năng chuyên môn.
  • Hàng trăm công nhân, kỹ sư lành điều khiển dây truyền, đảm bảo từng mét ống đều đáp ứng đúng chuẩn yêu cầu từ đối tác.
  • Đội ngũ kinh doanh, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng từ khi sản phẩm xuất xưởng cho đến khi công trình hoàn thiện.
 5.  Đảm bảo thời gian giao hàng

  • Sản phẩm của Ba An luôn được đảm bảo giao hàng đúng thời hạn; cho mọi công trình của khách hàng, kể cả những đơn hàng phát sinh với số lượng lớn chúng tôi đều có thể đáp ứng được.
  • Với chất lượng dịch vụ và sản phẩm vượt trội đã được chứng minh qua nhiều công trình và đối tác lớn, Mekong Plastic rất hy vọng được đồng hành cùng quý khách hàng trong những chặng đường tiếp theo.


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn