Chúc Mừng Khai Trương- Chúc Mừng 20 Năm Thành Lập Cty Cổ Phần BaAn.

20 năm là khoảng thời gian tương đối dài để đánh giá, nhìn nhận về sự phát triển của một doanh nghiệp, với những gì Công ty Cổ Phần BaAn có được là cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thử thách để từng bước trưởng thành, lớn mạnh và khẳng định vị thế trong thị trường công nghệ như ngày hôm nay.

Nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Cổ Phần BaAn, các doanh nghiệp và đối tác thân thiết đã gửi lời, gửi thư chúc mừng cùng những lẵng hoa tươi thắm. Chúc Công ty Cổ Phần BaAn ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

Một số hình ảnh tại buổi lễ “Kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty Cổ Phần BaAn:

Chúc Mừng Khai Trương- Chúc Mừng 20 Năm Thành Lập Cty Cổ Phần BaAn.
Chúc Mừng Khai Trương- Chúc Mừng 20 Năm Thành Lập Cty Cổ Phần BaAn.

Xem Thêm >>>>> Bảng Giá Ống Nhựa Xoắn Santo Năm 2024Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn