Ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi tại tại Nam Định

Ống nhựa tổ hợp HDPE hay còn có tên gọi khác là ống nhựa xoắn HDPE đa lõi. Sản phẩm được cấu tạo từ hai phần: Vỏ là ống nhựa xoắn HDPE và ống lõi là ống nhựa phẳng HDPE.

Bài viết dưới đây của Mekong Plastic sẽ giới thiệu về loại ống nhựa tổ hợp, công dụng và ưu điểm của loại ống này nhé.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 65

 

>>> Ống nhựa xoắn HDPE Santo 230/175 tại Hải Dương

>> Ưu điểm ống tổ hợp Ba An tại Hưng Yên – Mekong Plastic

Ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi tại tại Nam Định
Ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi tại tại Nam Định
 1. Mô tả sản phẩm

  Ống nhựa tổ hợp HDPE hay còn có tên gọi khác là ống nhựa xoắn HDPE đa lõi. Sản phẩm được cấu tạo từ hai phần: Vỏ là ống nhựa xoắn HDPE và ống lõi là ống nhựa phẳng HDPE.

   Kích thước của ống vỏ từ 65mm đến 160mm

  Kích thước của ống lõi từ 12mm đến 48mm, số lõi từ 2 đến 12 lõi.

  Ống nhựa tổ hợp HDPE
  Ống nhựa tổ hợp HDPE

  Ống nhựa HDPE đa lõi có cấu tạo ống vỏ gân xoắn nên có mô men kháng uốn cao hơn so với ống phẳng thông thường, tăng khả năng chịu lực khi chịu tác áp lực của đất và hoạt tải bên trên. Mặt trong của ống được tráng silicon giảm tối đa độ ma sát khi kéo cáp, khai thác triệt để độ mềm dẻo của ống khi thi công luồn cáp vượt chướng ngại vật, đoạn vòng cung.

 2. Tiêu chuẩn sản xuất

  • Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015
  • TCVN 7997:2009 Tiêu chuẩn quốc gia về cáp điện lực đi ngầm trong đất – Phương pháp lắp đặt.
  • TCVN 8699:2011 Tiêu chuẩn quốc gia về Mạng viễn thông – ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm – Yêu cầu kỹ thuật
  • Tham khảo thêm: tiêu chuẩn Nhật Bản JIS C 3653:1994, tiêu chuẩn Ủy ban công nghiệp Hàn Quốc KSC 8455:2005.
 3. Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE tổ hợp đa lõi

  Ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi
  Ống nhựa tổ hợp HDPE đa lõi
  • Ống tổ hợp được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE đồng nhất cả lớp trong và lớp ngoài nên cáp được bảo vệ “hai lần” khi thi công, lắp đặt ở khu vực đất yếu hoặc khu vực đất có nước ngầm. Ống không bị biến dạng trong những điều kiện không đồng nhất như: giãn nở, co lại – những dấu hiệu giảm chất lượng hoạt động của ống.
  • Ống tổ hợp có cấu tạo gân xoắn nên có mô men kháng uốn lớn tăng khả năng chịu lực, không biến dạng khi chịu áp lực của đất cũng như hoạt tải lớn đè lên.
  • Mặt trong của ống lõi được tráng một lớp silicon, giảm tối đa độ ma sát khi thi công luồn dây cáp, khai thác triệt để độ mềm dẻo của ống khi thi công ở đoạn đường vòng cung.
  • Ống tổ hợp HDPE và phụ kiện được cung cấp phù hợp với đặc điểm kỹ thuật có khả năng chịu đựng những điều kiện bảo quản điển hình của Việt Nam và điều kiện môi trường dự kiến trong quá trình lưu kho, vận chuyển cho khoảng thời gian 30 năm mà không làm tổn hại đến hoạt động cũng như việc bảo trì đặc tính của sản phẩm. 
 4. Ứng dụng của ống nhựa tổ hợp Ba An

  • Giải pháp hạ ngầm sử dụng ống BCP để bảo vệ cáp viễn thông; trong các khu đô thị cũ, phố cổ, nơi không kiểm soát được hạ tầng bên dưới.
  • Ống BCP được cấu tạo từ hai phần; ống vỏ là ống nhựa xoắn HDPE Ba An  và ống lõi là ống nhựa thẳng HDPE Ba An; bao gồm nhiều loại khác nhau từ 02 lõi; cho đến 12 lõi kích thước linh hoạt theo yêu cầu của khách hàng.
  • Màu sắc cơ bản của ống tổ hợp Ba An là màu vàng, màu da cam, màu sắc của ống lõi bên trong có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng: xanh, đỏ, trắng, ghi, đen, v.v.
  • Ống BCP được sử dụng để bảo vệ cáp viễn thông trong lòng đất tạo sự liên kết giữa các hố ga, lỗ thăm dò hoặc kết cấu hố ga và tủ mà không cần phải ráp nối hay cắt rời cuộn ống nếu điều kiện cho phép.

>>>> Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE 2 Vách – Thoát nước Tại Bình PhướcCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
✉️ Email: info@mekongplastic.vn