SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG HDPE 2 VÁCH VÀ HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP

Ống nhựa HDPE 2 vách và ống nhựa HDPE 2 lớp là loại ống nước được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong xây dựng dự án cũng như công trình dân dụng. Với độ bền cao, hầu như không bị tác động của thời tiết khắc nghiệt hay sự ăn mòn của hoá chất là giải pháp hoàn hảo thay thế ống cống bê tông truyền thống.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 125

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG HDPE 2 VÁCH VÀ HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG HDPE 2 VÁCH VÀ HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP
 1. Ống Nhựa HDPE Là Gì?

  • Hai loại ống cùng được sử dụng nguyên liệu chung là hạt nhựa HDPE, nhưng ống nhựa HDPE gân xoắn và ống nhựa HDPE gân sóng có cấu tạo khác nhau, đồng thời chúng có chất lượng và phạm vi sử dụng của loại ống trên khác nhau bên cạnh đó giá thành của hai loại ống cũng khác nhau.
 2. Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách

  Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách
  Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách
  • Trông cấu tạo của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách rất giống chiếc lò xo.
  • Chúng được tráng thêm 2 lớp thành phẳng láng bên trong và bề mặt ngoài.
  • Vì vậy thoạt nhìn rất khó phát hiện gân xoắn của ống.
  • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc.
  • Chúng có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, không bị ăn mòn cũng như rò rỉ, giá thành sản phẩm hợp lí…
  • Nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong thành ống trơn, phẳng không bị ma sát, không tích tụ rong rêu, đọng bẩn bên trong thành ống.
  • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách được sản xuất bằng kỹ thuật ép đùn, giữa 2 vách rỗng tạo nên một sản phẩm có khả năng chống được ngoại lực tốt.
 3. Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp

  Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp
  Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp
  • Ống nhựa HDPE gân sóng 2 lớp cũng giống như công nghệ của ống xoắn. Chúng cũng giống như lò xo, bằng phương pháp ép đùn.
  • Thành vách bên trong được tráng thêm 1 lớp chất liệu đặc biệt. Giúp cải thiện tốc độ của dòng chảy, mà khả năng chịu áp lực không thay đổi.
  • Nhìn chung ống gân sóng 2 lớp kế thừa những ưu điểm của ống gân xoắn phát huy thêm những ưu điểm của chúng
 4. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA ỐNG HDPE 2 VÁCH VÀ HDPE GÂN XOẮN 2 LỚP

  Ống nhựa HDPE 2 vách và ống nhựa gân HDPE 2 lớp điều được sản xuất từ hạt nhựa HDPE. Tuy nhiên giữa 2 loại ống có cấu tạo khác nhau chắc mọi người không để ý qua. Sau đây hãy cùng Mekong Plastic tìm hiểu sự khác biệt cơ bản giữa 2 ống như thế nào:

  Ống nhựa HDPE 2 vách: có cấu tạo như 1 lò xo được tráng thêm 2 lớp phẳng láng bên trong và bên ngoài ống. Giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng đặc biệt do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Do đó thoạt nhìn qua khó phát hiện dạng gân xoắn của ống

  Ống nhựa gân HDPE 2 lớp: có cấu tạo như 1 lò xo (nói chính xác hơn là giống như gồm nhiều vòng trong ép đùn lại với nhau), ống có 1 thành vách bên trong và được tráng thêm 1 lớp chất liệu đặc biệt (màu xanh) giúp cải thiện tốc độ dòng chảy.

  Ống nhựa HDPE 2 vách và 2 lớp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình (chủ yếu là hệ thống thoát nước thải) như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống thoát nước tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv…

>>>>> LỰA CHỌN ỐNG NƯỚC NÀO CHO CÔNG TRÌNH NHÀ Ở DÂN DỤNG?Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn