Cách sử dụng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?

Thi công lắp đặt cáp ngầm là một quá trình đòi hỏi người thi công phải có khả năng chuyên môn và có tính kỷ luật tuân thủ quy trình cực cao. Chất lượng hệ thống đường ống bảo vệ ảnh hưởng rất nhiều đến độ bền bỉ của hệ thống cáp ngầm. Đặc biệt là chất lượng của các mối nối ống. Mối nối ống chính là vị trí dễ bị gãy vỡ nhất của đường ống dẫn đến khả năng bảo vệ dây cáp của đường ống bị giảm sút. Dưới đây xin trình bày quy trình dùng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 50

 1. MĂNG SÔNG SỬ DỤNG NỐI ỐNG

  MĂNG SÔNG SỬ DỤNG NỐI ỐNG
  MĂNG SÔNG SỬ DỤNG NỐI ỐNG

  Măng sông là một loại phụ kiện chuyên dụng đi theo ống nhựa xoắn HPDE. Sử dụng trong thi công cáp ngầm. Những đường ống HPDE có độ dài khoảng 500m. Chính vì thế chắc chắn nhà thi công sẽ phải sử dụng đến những chiếc măng sông để nối đường ống nhựa lại. Măng sông là một phụ kiện cũng được chế tạo từ nhựa HPDE và có các đường xoắn như trên đường ống HPDE. Chúng sử dụng để nối 2 đầu đường ống bảo vệ cáp ngầm, bảo vệ mối nối và giúp đường ống được liên tục, thực hiện tốt chức năng bảo vệ cáp ngầm của mình. Trên thân măng sông có những đường gân xoắn gen có thể bắt chặt với gân xoắn của đường ống hdpe xoắn bảo vệ cáp ngầm.

 2. QUY TRÌNH SỬ DỤNG MĂNG SÔNG NỐI ỐNG HIỆU QUẢ NHẤT

  Cách sử dụng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?
  Cách sử dụng măng sông nối ống như thế nào hiệu quả nhất?

  Nếu sử dụng măng sông đúng quy trình; bạn sẽ đảm bảo được chất lượng mối nối ở mức cao nhất. Chắc chắn được khả năng bảo vệ đường dây cáp ngầm của đường ống nhựa xoắn HPDE. Chỉ với việc thực hiện đúng quy trình chất lượng công trình được nâng cao hơn rất nhiều. Cùng với việc sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm việc sử dụng đúng cách nối ống này khiến cho uy tín của nhà thi công được củng cố bởi chất lượng thi công cao; không phải sửa chữa, bảo trì nhiều lần trong quá trình công trình được đưa vào sử dụng; giảm bớt chi phí bảo trì công trình cho các nhà đầu tư. Đây chính là một điểm mấu chốt để bạn nhận được sự tin tưởng của các đối tác và nhận được nhiều dự án hơn.

 3. Quy trình sử dụng măng sông nối ống bảo vệ dây cáp hiệu quả bao gồm 6 bước như sau:

  Bước 1: Vặn chặt một đầu măng sông vào một đầu ống cần nối sao cho gen xoắn trên ống nối khớp với gen xoắn của măng sông. Đối với loại măng sông có nắp; người thi công có thể sử dụng cưa. Hoặc các loại dao chuyên dụng để cắt phần nắp này ra để vặn được Ống HDPE Mekong Plastic nối vào.

  Bước 2: Một đầu ống cần nối còn lại đưa vào đầu còn lại của măng sông. Chuyển động măng sông theo chiều ngược lại chiều vặn tại bước 1. Lúc này, đầu ống số 2 sẽ ngày càng tiến vào sâu và đầu ống số 1 sẽ dần lùi lại. Đến khi 2 đầu tiếp xúc nhau tại điểm chính giữa chiều dài của măng sông thì dừng lại.

  Bước 3: Cố định và che chắn mối nối giữa măng sông và ống nhựa bằng băng cao su

  Bước 4: Sử dụng đèn khò để làm chảy băng cao su, bắt chặt vào ống nhựa và măng sông

  Bước 5: Sử dụng băng PVC bọc bên ngoài băng cao su để tránh nước. Ảnh hưởng của các chất bên ngoài tác động đến mối nối

  Bước 6: Kiểm tra lại mối nối chắc chắn và hoàn thiện mối nối

  Ngoài ra, để có được đường ống hoàn hảo; nhà thi công còn cần chọn được những vật liệu thi công chất lượng. Chất lượng ống nhựa xoắn chịu lực; cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng công trình. Hãy chọn những thương hiệu chất lượng như ống nhựa xoắn HPDE. Để có được những công trình chất lượng. Trở thành nhà thầu uy tín và được sự tin tưởng của các đối tác. Liên hệ tới nhà sản xuất để nhận được báo giá ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe  tốt nhất thị trường.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn