3 LOẠI ỐNG NHỰA ĐẢM BẢO NGUỒN NƯỚC SẠCH BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ống nước sử dụng trong hệ thống cấp thoát nước. Tuy nhiên, để có được một hệ thống cấp thoát nước chất lượng và độ bền cao không phải ống nào cũng có thể đảm bảo cho nguồn nước sạch sử dụng trong gia đình.

Để giúp cho các bạn có lựa chọn chính xác, Mekong Plasric giới thiệu đến các bạn tham khảo 3 loại ống nhựa đảm bảo nguồn nước sạch dưới, hãy theo dõi những nội dung dưới đây nhé.

Ống nhựa phẳng HDPE BAAN

 1. ỐNG NHỰA HDPE SỌC XANH

  ỐNG NHỰA HDPE SỌC XANH
  ỐNG NHỰA HDPE SỌC XANH

   Ống nhựa HDPE được sử dụng rất nhiều cho hệ thống cấp thoát nước khu dân cư, đô thị, tưới nông nghiệp, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông…

  – Ống nhựa HDPE rất bền, không bị rỉ, không bị tác động bởi các dung dịch muối, axit, kềm… Kể cả nước mưa axit cũng không ảnh hưởng đến loại ống này.

  – Ống HDPE có đặc tính chịu uốn lệch rất tốt và ống có độ uốn dẻo cao cho phép ống di chuyển theo sự di chuyển của đất (do đất trượt…) mà không bị gãy, vỡ.

  – Sử dụng ống nhựa HDPE không những không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài tác động mà đảm bảo cho hệ thống nước công trình luôn được tốt và chất lượng.

  Có thể nói hệ thống đường ống dẫn nước như mạch máu chạy xuyên suốt trong cấu trúc ngôi nhà. Nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra toàn bộ hoạt động sinh hoạt trong gia đình sẽ bị gián đoạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn lắp đường ống nước như thế nào cho hệ thống dẫn nước nhà mình là một vấn đề cần hết sức lưu tâm.

 2. ỐNG NHỰA PP-R

  ỐNG NHỰA PP-R
  ỐNG NHỰA PP-R

  – Ống nhựa PP-R hay còn gọi là ống chịu nhiệt đây là ống chuyên dùng cho dẫn nước nóng và nước sinh hoạt. Ống nhựa PP-R có thể chịu được áp suất cao từ 10 bar đến 25 bar và chịu được nhiệt độ lên đến 95 độ C.

  – Sử dụng ống nước PP-R trong hệ thống cấp thoát nước, bạn hoàn toàn có thể yên tâm loại ống nước này với những ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại như: không bị mài mòn hay bị đóng cặn từ các ion có trong nước, chịu đựng được bazơ và axit, tuổi thọ cao trên 50 năm…

  – Ống nhựa PP-R là giải pháp hoàn toàn hữu hiệu cho cho căn nhà của bạn. Không những đảm bảo các tiêu chí bền, chịu lực mà còn đảm bảo về độ thẩm mỹ cho mỗi căn nhà.

 3. ỐNG NHỰA uPVC

  ỐNG NHỰA uPVC
  ỐNG NHỰA uPVC

  – Ống nhựa uPVC được xem là một trong những dòng sản phẩm tốt, chất lượng cao.

  – Ống nhựa uPVC có nhiều ưu điểm nổi bật có thể kể đến như: Khả năng chịu ăn mòn cao, cách điện tốt, khó bắt cháy, tuổi thọ cao và đặc biệt dễ vận chuyển nên việc thi công và lắp đặt cực dễ…

  – Với rất nhiều tính năng nổi bật sử dụng ống nhựa uPVC để dẫn nước sạch sử dụng cho sinh hoạt hàng ngày có thể đảm bảo an toàn vì chúng hoàn toàn không có độc tố.

>>>>> ỐNG NHỰA HDPE KHÔNG CHỊU TÁC ĐỘNG TỪ CÁC LOẠI HOÁ CHẤTCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn