Hệ thống Ống thoát nước kém chất lượng gây ngập úng đường cục bộ tại thành phố

Hệ thống cấp thoát nước đang được người dân tp.HCM quan tâm vào mùa mưa hiện nay. Khi mà những cơn mưa bất ngờ sẽ kéo theo là những tuyến đường cũng bất ngờ vào tình trạng  ngập úng, người dân đi lại khó khăn. Mỗi lần có những cơn mưa kéo dài vài tiếng đồng hồ thì nhiều tuyến đường ở  tp HCM sẽ vào tình trạng ngập lụt.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 200

Khi tan làm thì chúng ta không xa lạ gì với cảnh kẹt xe,lưu thông khó khăn; cộng thêm mưa xuống nước ngập tràn hết mặt đường gây thêm càng nhiều khó khăn cho người dân di chuyển. Hành trình từ công ty di chuyển về nhà vất vả hơn bội phần.

Xong chưa hết, về đến nhà còn phải lật đật bưng bê đồ đạc; tát nước ra khỏi nhà vì mưa lớn nước vào ở luôn tận trong nhà. Đó là tình cảnh của nhiều hộ dân và gia đình sinh sống gần các tuyến đường ngập lụt khi có mưa ví dụ như: đường Xô Viết Nghệ Tĩnh , Phan Đăng Lưu , Đường D2 … hay ở Thủ Đức như đường Kha Vạn Cân , Linh Đông, Tô Ngọc Vân…và đường Nguyễn Hữu Cảnh ở Bình Thạnh và rất  nhiều tuyến đường khác ở tp HCM.

Ống dẫn nước có phải là nguyên nhân chính dẫn đến ngập úng

Mỗi lần mưa kéo dài, hệ thống tháo nước thành phố bị quá tải nước tràn ra đường làm người dân đi lại rất mất an toàn; gây ra kẹt xe nhiều giờ liền, xe chết máy không di chuyển được. ô tô không thế nào đi , xe máy đứng yên trước sức mạnh dòng nước, hay phải dong bộ qua các đoạn đường ngập úng vì xe chết máy.

Có nhiều nguyên nhân gây ngập lụt như do triều cường, mưa lớn, các công trình xây dựng quá nhiều; … và cũng kể đến hệ thống đường ống  xử lý nước kém chất lượng.

Hệ thống đường ống không đáp ứng được sức thoát nước vào mùa mưa lũ gây hiện tượng ngập lụt làm ảnh hưởng đến sinh hoạt và đi lại của người dân.

Hệ thống ống nước vô cùng quan trọng trong đời sống của con người, vậy nên chúng ta phải chọn lựa được những đường ống tốt tránh chọn các đường ống kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến công suốt hoạt động và kéo theo nhiêù ảnh hưởng như những ví dụ mà chúng ta đã thấy.

Ống nhựa 2 lớp - thoát nước thải
Ống nhựa 2 lớp – thoát nước thải

Hệ thống ống rất quan trong cho những công trình các bạn hãy nên chon những đường ống đủ tiêu chuẩn và chất lượng, hãy chọn những nơi nhà cung cấp có chất lượng và uy tín.Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn