NHỮNG CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC BÂY GIỜ RA SAO?

Là khách hàng của nhựa MEKONG PLASTIC hoặc những ai quan tâm đến ống nhựa HDPE MEKONG PLASTIC chắc hẳn rất tò mò về chất lượng sản phẩm. Đương nhiên để đánh giá khách quan nhất chúng ta hãy xem những công trình sử dụng ống nhựa HDPE MEKONG PLASTIC . Chất lượng công trình và đánh giá của khách hàng sẽ chứng minh chất lượng, hãy cùng theo dõi nhé!

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 125

NHỮNG CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC BÂY GIỜ RA SAO?
NHỮNG CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC BÂY GIỜ RA SAO?
 1. Một số công trình tiêu biểu sử dụng ống nhựa Hdpe MEKONG PLASTIC

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ B & T QUẢNG BÌNH

  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI XUÂN THIỆN TẠI TỈNH ĐẮK LẮK

  Dự án Chiếu sáng các tuyến đường KCNC QUẬN 9

  Hệ thống chiếu sáng trên cầu trên tuyến đường Điện gió Đông Hải

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ HOÀ BÌNH SỐ 01 TẠI BẠC LIÊU

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ ĐÔNG HẢI TẠI BẠC LIÊU HIỆN NAY

  DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG TRẢNG BOM TẠI ĐỒNG NAI

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ SỐ 03 TẠI KHU VỰC BẠC LIÊU

  DỰ ÁN HAPPY HOME – CÀ MAU

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ 3 – BẠC LIÊU

  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI – MỸ SƠN 2

  DỰ ÁN NOVAWORD HỒ TRÀM

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ ĐÔNG HẢI BẠC LIÊU

  DỰ ÁN THUNG LŨNG ĐẠI DƯƠNG – PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN

  DỰ ÁN NOVALAND – NOVAHILL -PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN

  NHÀ XƯỞNG TRẢNG BOM – ĐỒNG NAI

  HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG TRÊN CẦU – ĐIỆN GIÓ ĐÔNG HẢI

  NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO ĐIỆN GIÓ – ĐIỆN MẶT TRỜI NINH THUẬN

  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ĐẮK LẮK

  DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ HOÀ BÌNH – BẠC LIÊFFU

  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI ADANY

  DỰ ÁN CHIẾU SÁNG CÁC TUYẾN ĐƯỜNG – KCNC -Q9

  Dự án lắp đặt ống nhựa xoắn Santo tại Cam ranh, Khánh Hòa. Ngoài ra, ống nhựa Hdpe MEKONG PLASTIC đã đến với hàng trăm khu vườn tưới tiêu của khách hàng ở Đà Lạt, Lâm Đồng, Đắc Lắk, Sapa,… ống nhựa Hdpe đang dần thay thế cho ống nhựa PVC, HDPE,… nhiều khách hàng chọn HDPE như là một giải pháp tưới tiêu bền đẹp, tiện ích mà cực kì tiết kiệm chi phí.
 2. Những công trình sử dụng ống nhựa HDPE Mekong Plastic bây giờ ra sao?

  Ống nhựa HDPE đã trở thành sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và đi vào hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước. Cho đến nay các công trình sử dụng ống nhựa Hdpe MEKONG PLASTIC đều đảm bảo tiêu chí: bền đẹp, cho hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm chi phí. Ưu điểm của các công trình lớn này là được lắp ráp đúng kỹ thuật, thiết kế đơn giản, tiện ích nhất giúp nâng cao tuổi thọ của công trình.

  Ngoài các công trình lớn trong ngành xây dựng, ống nhựa MEKONG PLASTIC còn là người bạn đồng hành cùng hàng ngàn gia đình Việt Nam khắp mọi miền đất nước. Những khu vườn với hệ thống tưới tiêu từ ống nhựa HDPE mang lại hiệu quả sử dụng và tuổi thọ cao. Đặc biệt ở MEKONG PLASTIC, công ty sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. MEKONG PLASTIC luôn lắng nghe, tiếp nhận mọi ý kiến, phản hồi của khách hàng. Chúng tôi thường xuyên nhận được những ý kiến, chia sẻ, đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Đây cũng là nguồn động lực để Bảo Minh tiếp tục phát triển. Hoàn thiện sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh các công trình ống nhựa Hdpe MEKONG PLASTIC tại website của công ty để có nhiều thông tin hơn về sản phẩm của MEKONG PLASTIC.

  Ống nhựa MEKONG PLASTIC đã góp phần tạo nên thành công cho các công trình công nghiệp, tưới tiêu nông nghiệp của khách hàng. Nếu bạn đang cần sản phẩm ống nhựa HDPE cao cấp, chất lượng quốc tế, giá thành hợp lý thì hãy để MEKONG PLASTIC được phục vụ bạn.

 

>>>>>Ống nhựa HDPE – Ưu điểm, tính năng và ứng dụng vào thực tế 2022Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn