Ống nhựa bảo vệ cáp quang gân xoắn HDPE

Ống nhựa bảo vệ cáp quang gân xoắn HDPE. Sản phẩm ống HDPE chuyên dụng tuyệt vời để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông chôn ngầm trong lòng đất.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

 1. Đặc điểm của ống xoắn nhựa HDPE

  Ống nhựa bảo vệ cáp quang gân xoắn HDPE
  Ống nhựa bảo vệ cáp quang gân xoắn HDPE

  HDPE viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen .Đây là chất liệu được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các chất xúc tác như catalyts, crom/silic ….vv ….Vật liệu này được sử dụng rất phổ biến trong sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi ni-lon, dụng cụ.

  Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

  Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

  Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

  Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

  Ống nhựa bảo vệ cáp quang có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao

 2. Ống nhựa HDPE dùng để làm gì? có tác dụng gì?

  Ống nhựa xoắn HDPE thường được sử dụng vào mục đích gì?
  Ống nhựa xoắn HDPE thường được sử dụng vào mục đích gì?

  Ống nhựa bảo vệ cáp quang hay Ống nhựa gân xoắn HDPE là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin. Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam, đường kính có thể từ 25mm đến 300mm. Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường, khu công nghiệp, nhà xưởng, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã gặp ở đâu đó. Nếu ống nhựa HDPE trơn thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

  Ống nhựa bảo vệ cáp quang là sản phẩm chuyên dụng tuyệt vời để bảo vệ cáp viễn thông, cáp điện và các loại cáp thông tin khác chôn ngầm trong lòng đất

 3. Cách chọn đường kính ống ruột gà cam

  ỐNG THOÁT NƯỚC: LOẠI ỐNG NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ THOÁT NƯỚC NGẦM?
  ỐNG THOÁT NƯỚC: LOẠI ỐNG NÀO ĐƯỢC SỬ DỤNG ĐỂ THOÁT NƯỚC NGẦM?

  Kích cỡ đường ống nhựa xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm và bán kính uốn cong tối thiểu của ống ruột gà cam HDPE được chọn tùy thuộc vào điều kiện thi công, nhưng cần tham khảo theo chỉ dẫn theo sau:

  • Đường kính trong của ống chôn ngầm HDPE phải lớn hơn ít nhất 1.5 lần đường kính ngoài của cáp điện cần thi công.
  • Với cáp thông tin, đường kính trong của ống ruột gà HDPE phải lớn hơn hoặc bằng 2 lần đường kính ngoài của cáp

>>> NHẤT ĐỊNH NÊN DÙNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC VÌ NHỮNG LÝ DO NÀYCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn