Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE Santo hiện nay

Ống nhựa gân xoắn HDPE có lịch sử tương đối lâu đời. Nó được dùng trong nhiều nghành để vận chuyển các loại chất lỏng như nước hay dầu. Với thành phần chính là nguyên liệu polyethylene (PE). Vẫn được là vật liệu lý tưởng có khả năng chống chịu tốt được một số ảnh hưởng xấu của môi trường. Tránh không bị rò rỉ khi thi công trong điều kiện môi trường ô nhiễm nhiều axit.

Đặc tính kỹ thuật ưu việt

Chính vì tuổi thọ của chất liệu cao của loại chất liệu này. Mà nó thường hay được sử dụng khá phổ biến trong các công trình. Dự án cấp thoát nước và vận chuyển chất lỏng từ trong hầm mỏ.
Với các ưu điểm này mà các loại ống HDPE thường được sử dụng nhiều. Có khả năng tiết kiệm kinh phí rất lớn trong các việc bảo dưỡng. Nên nó trở nên cự kì phổ biến trong nhiều các lĩnh vực khác nhau.
Thành phần hóa học chính của ống HDPE là Polyethylene (PE) một chất nhiệt dẻo. Với hình thức của phân tử cao, rất thường được sử dụng phổ biến. Trong các ngành công nghiệp khí đốt, ống nhựa xoắn HDPE có hiệu quả cao. Với vật liệu carbon giúp gia tăng tuổi thọ của các loại ống này trong khi sử dụng.
Các loại ống nước sẽ chứa các chất polyethylene nó được sắp xếp thành chuỗi dài. Các bộ phận chuỗi phân tử tự sắp xếp bằng phương pháp dựa vào tinh thể vô cùng nhỏ được nối với nhau trong vùng vô định hình để có được tạo hình macrostructures biết đến như spherulites. Ngắn hơn cũng như thấp hơn các chuỗi phân nhánh tối ưu hơn trong khi kết tinh. Khu vực kết tinh sẽ có mật độ cao hơn với khu vực khác vô định hình và giá trị mật độ khác nhau do thu được vào mức độ kết tinh.
 Chính vì ống nhựa HDPE thành phần nguyên liệu chính là polyethylene nên ống nhựa gân xoắn HDPE có thể chịu được áp lực cao hơn rất nhiều so với những loại ống thông thường khác trên thị trường.
Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE Santo hiện nay

Với các loại phổ biến là ống HDPE,MDPE và LDPE. Do đặc tính  ngày càng gia tăng của mật độ tinh thể nên nó sở hữu độ bền cao với khả năng chịu đựng được tác động với môi trường bên ngoài lớn.

Ống nhựa gân xoắn HDPE là sản phẩm công nghệ cao được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc với cấu tạo lỗ rỗng nên có thể chịu đựng được cường độ va đập lớn, tránh bị rỉ sét hay bào mòn trong quá trình tiếp xúc trong môi trường ô nhiễm, tránh bị axit.
Ngoài ra để biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm ống nhựa SANTO, ống nhựa gân xoắn HDPE có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ

Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn