Các đặc tính nổi bật nhất của nhựa HDPE hiện nay

Nhựa HDPE đang dần trở thành một vật liệu được rất nhiều nhà sản xuất tin dùng. Nhựa HDPE thường được dùng để sản xuất ống dẫn chất lỏng. Nhựa HDPE có rất nhiều tính năng tuyệt vời nên nó được rất nhiều người ưa chuộng.

Và nếu bạn muốn tìm hiểu về nhựa HDPE thì bài viết này sẽ là nguồn thông tin tuyệt vời cho bạn. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu nhựa HDPE là gì và những đặc tính của nó.

1. Nhựa HDPE là gì?

Đây là loại nhựa được nhiều nhà sản xuất dùng để chế tạo túi nilon, dụng cụ bằng nhựa, ống dẫn nhựa HDPE xoắn…Loại nhựa này có nhiều tính năng tuyệt vời hơn hẳn các loại nhựa thông thường. Đây là vật liệu được nhiều nhà sản xuất lựa chọn để chế tạo các vật dụng nhựa.

Các đặc tính nỗi bật nhất của nhựa HDPE hiện nay

2. Đặc tính của nhựa HDPE hiện nay

Nhựa HDPE có rất nhiều tính năng ưu việt và nổi trội.

  • Có khả năng chịu được nhiệt, điện và có thể chịu mọi áp lực từ môi trường.
  • Cực kì bền bỉ nên có tuổi thọ rất là cao.
  • Loại nhựa này có khả năng chống ăn mòn rất là tốt có thể chịu được các chất hóa học có nồng độ mạnh như muối và các axit.
  • Những sản phẩm làm từ nhựa HDPE có khả năng chống rỉ không bị lão hóa hay cũ đi theo thời gian.
  • Không chỉ chịu được nhiệt độ cao mà nhựa HDPE còn có thể chịu được nhiệt độ dưới -40 độ C. Chính vì thế nó thường được dùng làm ống dẫn ở những nơi lạnh giá mà loại nhựa thông thường không làm được. (tham khảo Cách lựa chọn Ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE).

  • Nhựa HDPE khá là nhẹ nên được dùng làm những vật gia dụng trong nhà.
  • Nhựa HDPE khá dẻo và có lực đàn hồi tốt nên nhiều loại ống dần làm từ nhựa HDPE. Có thể được uốn cong đủ kiểu thuận lợi cho việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt nhờ tính năng này mà nó còn được dùng trong các nhà máy ở những nơi có địa hình xấu.
  • Nhựa HDPE cho phép các sản phẩm làm từ nó có thể tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời trong một khoảng thời gian dài mà không bị nức vở.
  • Ngoài ra nhựa HDPE còn có thể chịu được lửa.
  • Chịu được nhiều áp lực hay những va chạm mạnh.

Cũng chính vì những tính năng tuyệt vời trên mà nhựa HDPE thường được dùng nhiều trong các nhà máy để làm ống dẫn các chất hóa học. Từ các vật dụng trong nhà cho đến những đường ống rắn chắc trong nhà máy nhựa HDPE luôn là sự lựa chọn hàng đầu để sản xuất. Nhựa HDPE là một vật liệu tuyệt vời.


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn