Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125 tại Phú Thọ

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO 160/125 hay còn có các tên gọi khác như ống nhựa xoắn, ống luồn dây HDPE, ống HDPE…được  sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, Ống nhựa được chế tạo từ nhựa HDPE nhập khẩu, không sử dụng nhựa tái sinh phế phẩm, không sử dụng các chất phụ gia gây độc hại cho con người và ô nhiễm môi trường.

Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125 tại Phú Thọ.

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 130/100

>>>>> Ống nhựa xoắn HDPE Santo 230/175 tại Hải Dương

Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125 tại Phú Thọ
Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125 tại Phú Thọ
 1. Đặc điểm của ống nhựa HDPE Santo

  Ống nhựa HDPE đang ngày càng được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó phải kể đến lĩnh vực nông nghiệp. Ống nhựa HDPE sử dụng trong nông nghiệp chủ yếu để làm hệ thống tưới tiêu, tiếp xúc nhiều với nước. Bởi vì loại ống này có nhiều đặc điểm vượt trội:

  • Chống ghỉ sét, kết tủa, không làm mất áp lực.
  • Tháo lắp đơn giản, chỉ cần dụng cụ cầm tay để tháo, lắp.
  • Độ ma sát ống yếu, độ ổn định của dòng chảy cao.
  • Đa dạng sản phẩm, kích thước, độ dẻo dai và linh hoạt cao. Vì vậy có thể sử dụng lắp đặt trên nhiều địa hình. Lắp đặt trên mặt đất hay chôn vùi dưới đất đều không bị hư hỏng. Nếu lắp đúng kỹ thuật có thể sử dụng lên đến 50 năm.
 2. Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng ống nhựa HDPE

  Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125
  Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 160/125

  Ống nhựa HDPE tương đối bền, tuổi thọ cao. Tuy nhiên tuổi thọ của loại ống nhựa này còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như:

  • Chất lượng sản phẩm: không phải cứ ống nhựa HDPE là chất lượng tốt. Bởi vì rất nhiều đơn vị kinh doanh chạy theo lợi nhuận, sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng. Đương nhiên, nếu mua phải những sản phẩm này thì hiệu quả sử dụng và tuổi thọ sản phẩm không như mong muốn. Vì vậy, cách để bạn chọn ống nhựa HDPE tốt là ống có độ dày ổn định, bên trong ống nhẵn.
  • Lắp đặt và sử dụng ống đúng cách. Việc lắp đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng dụng cụ cầm tay và giữa các mối nối của ống có phụ kiện đi kèm. Khi lắp đặt bạn chỉ cần theo hướng dẫn để thực hiện nhanh, an toàn. Bên cạnh đó, sử dụng đúng ống cho đúng mục đích sử dụng để mang lại hiệu quả cao và có độ bền như ý muốn.
  • Địa hình lắp đặt: Ống nhựa HDPE sử dụng được ở hầu hết tất cả các địa hình, khí hậu. Tuy nhiên, nếu sử dụng ở địa hình khắc nghiệt thì chắc chắn tuổi thọ của ống bị giảm so với địa hình bình thường. Nhưng đừng quá lo lắng đến yếu tố này, vì khả năng chống ghỉ sét, không bị kết tủa nên dù trong điều kiện địa hình nào cũng không ảnh hưởng đến dòng chảy.
 3. Ứng dụng ống nhựa HDPE SANTO:

  Ống nhựa HDPE giá rẻ được ứng dụng trong các lĩnh vực:

  Trong đời sống xã hội:

  + Được dùng làm các loại ống cấp thoát nước.

  + Sử dụng làm đường ống dẫn nước thải cỡ lớn tại các đô thị và khu công nghiệp

  Trong lĩnh vực công nghiệp:

  + Dùng làm ống nước thải trong ngành công nghiệp khai mỏ và làm ống cống dẫn nước.

  + Dùng làm ống luồn dây điện và cáp điện.

  + Dùng làm ống dẫn hơi nóng (ví dụ ống sưởi nóng).

  + Dùng làm ống cấp nước nóng lạnh (với áp lực 4-10 kg/cm2).

  + Dùng làm ống phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử; và đồng thời được sử dụng trong bọc dây cáp quang; ở những nơi có nhiệt độ thấp (khu vực băng tuyết).

>>>>> Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO ELP 70 tại An GiangCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn