Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là gì

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là gì? là ống nhựa, ống luồn cáp điện được sản xuất bằng nguyên liệu hạt HDPE chống thấm nước và chịu lực, nhiệt rất tốt. Ống HDPE nhựa xoắn hay ống nhựa gân xoắn HDPE Santo là loại ống nhựa có khả năng bảo vệ tối đa tốt nhất cho các loại dây cáp điện, cáp viễn thông.

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 230/175

>>>>> Nhựa HDPE là gì? Ống nhựa HDPE có điểm gì nổi trội trên thị trường hiện nay

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là gì
Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là gì
 1. Đặc điểm cấu tạo của ống nhựa gân xoắn HDPE Santo

  Ống gân xoắn HDPE được cấu tạo là một đường ống hình tròn với những bước ren liên tiếp nhau từ đầu đến cuối cuộn ống. Chính cấu tạo này giúp ống có khả năng chịu lực cao dưới các tác động của tải trọng giúp bảo vệ cáp điện ngầm tốt nhất.

  Ngoài ra, nhờ các đường gân xoắn mà ống có thể cuộn tròn với chiều dài lên đến 500m đối với ống có đường kính nhỏ 25mm, 30mm, 40mm, 50mm. Rất dễ dàng trong vận chuyển và thi công các công trình hạ ngầm đường điện, lưới điện, tuyến cáp quang.

 2. Nguyên vật liệu nhựa HDPE

  Ống gân xoắn HDPE được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa HDPE cộng thêm một số phụ gia nhỏ khác để đạt được độ cứng, độ chịu lực và màu sắc cho sản phẩm. Nhựa HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen được trùng phân từ PolyEtilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như: catalyts, crom/silic…

  Nhựa HDPE có các ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nhiệt cao, uốn dẻo tốt, có khả năng chịu lực, độ bền hóa học cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.

 3. Tính ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE Santo

  Ống nhựa xoắn HDPE SANTO
  Ống nhựa xoắn HDPE SANTO

  HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu vượt trội, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu sản xuất trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

  • Ống HDPE ít chịu tác động của môi trường
  • Ống có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên với thời gian.

  Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn cho công trình của bạn thì bạn sẽ không phải lo lắng, ống chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt, không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước tránh cho các hợp chất, hóa chất từ môi trường lọi vào trong ống giúp bảo vệ đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm…giúp giữ nguyên được đặc tính kĩ thuật.

  >>>> Hiệu quả và khả năng chống chịu lực tốt của ống nhựa HDPE Mekong Plastic đem đến

 4. Độ ổn định cao

  Ống nhựa gân xoắn HDPE là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn. Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian. Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.

  • Khả năng uốn dẻo tốt giúp tránh chướng ngại vật dễ dàng.
  • Ngoài ra ghép nối ống dễ dàng, có thể sử dụng cho nhiều loại địa hình.
  • Dễ lắp đặt, bảo dưỡng và kiểm tra dễ dàng
  • Lợi ích kinh tế mang lại cao.
  • Ống có khả năng chịu tác động cao và khả năng chống vỡ nứt tốt.
  • Độ bền của ống HDPE cũng cao hơn nhiều so với các loại ống khác
  • Ống HDPE có lợi thế dễ lắp đặt và vận chuyển mà không có thiệt hại về vật chất.
 5. Phạm vi ứng dụng của ống HDPE

  • Trong ngành công nghiệp
   • Sử dụng làm ống dẫn hơi nóng ( ống sưởi nóng)
   • Sử dụng làm ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10kg/cm2)
   • Sử dụng làm ống luồn dây điện, cáp điện, cáp mạng.
   • Sử dụng làm ống nước thải trong công nghiệp khai mỏ và ống cống dẫn nước.
   • Sử dụng làm ống phục vụ cho ngành công nghiệp điện tử; sử dụng trong bọc dây cáp quang ở nơi có nhiệt độ thấp (băng tuyết).
  • Trong đời sống xã hội
   • Sử dụng làm ống cấp thoát nước hộ gia đình.
   • Sử dụng làm ống cấp nước thải trong các khu đô thị , khu công nghiệp

  >>>>> Ống HDPE gân xoắn 2 vách tại TP Hồ Chí MinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn