Quá trình thi công cáp điện ngầm tại Bình Dương

Quá trình thi công cáp điện ngầm tại  vô cùng đơn giản tuy nhiên tất cả các khâu từ khâu chuẩn bị vật liệu, nhân công đến khâu thi công và cả quá trình kiểm tra sau thi công đều phải đảm bảo những yêu cầu kỹ thuật nhất định. Cùng MEKONG PLASTIC tìm hiểu quá trình thi công cáp điện ngầm tại Bình Dương.

Quá trình thi công cáp điện ngầm tại Bình Dương
Quá trình thi công cáp điện ngầm tại Bình Dương

Quy trình thi công cáp điện ngầm tại Bình Dương

Quy trình thi công cáp điện ngầm gồm có những bước căn bản sau:

Bước 1: Đào rãnh

Độ rộng của rãnh đào được quyết định bởi số lượng ống nhựa xoắn HDPE ý muốn được đặt, nhằm đảm bảo khoảng cách an toàn giữa những ống. Độ sâu của rãnh phải bảo đảm rằng ống ở vị trí trên cùng cách mặt nền nhiều hơn độ sâu H, ống dưới cùng không được đặt trên nền đá cứng hoặc đá cuội. Cẩn thận nên để ống trên lớp cát nền đã được làm phẳng và đầm chặt.

Bước 2: Rải ống nhựa HDPE xoắn luồn cáp dây điện

Khi rải ống nhựa xoắn HDPE phải làm lưu ý để tránh đất, sỏi, đá và nước chui vào ống.

Ống nhựa gân xoắn HDPE Mekong Plastic

Bước 3: Cố định ống và lấp rãnh cho ống HDPE

Khi có hơn hai ống nhựa xoắn HDPE đặt đồng thời với nhau thì khoảng cách giữa các ống phải thỏa mãn quy chuẩn, rất có thể dùng dưỡng làm bằng gỗ hoặc dây thép để cố định ống và dưỡng sẽ được tháo ra sau khi ống đã được lấp cát.

Bước 4: Thi công kéo cáp trong ống nhựa xoắn HDPE

Bó các dây cáp gọn gàng để kéo qua ống theo thiết kế bằng chế độ kéo và đẩy: kéo bó dây ở một đầu và đầu còn lại được nắn và đẩy để bó dây luồn qua dễ hơn.

Sau khi kéo cáp xong , nhân viên kỹ thuật phải đo kiểm định thông mạch, cách điện và được kiểm định bằng mắt để hoàn toàn có thể tìm ra những sự cố do công tác kéo cáp để xử lý kịp thời. Đây là khâu quan trọng nhất và được xây dựng theo đúng nhu cầu kỹ thuật để bảo đảm hiệu quả thi công.

>>>>>>Vì sao ống nhựa hdpe được nhiều người lựa chọn

>>>>>>Ống nhựa gân HDPE xoắn luồn dây điện tại Đắk NôngCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn