Tính phí test nhanh COVID-19 vào giá vé máy bay

Cục Hàng không đề nghị các hãng tính giá test nhanh COVID-19 vào giá vé máy bay khi chở khách đến các sân bay quốc tế của Việt Nam.

Tính phí test nhanh COVID-19 vào giá vé máy bay
Tính phí test nhanh COVID-19 vào giá vé máy bay

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 25

Cục Hàng không Việt Nam vừa ký văn bản gửi cảng vụ hàng không; Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV), các hãng hàng không hướng dẫn việc thu giá test nhanh tại các cảng hàng không Việt Nam đối với hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đến và đi qua các nước đã phát hiện ca bệnh nhiễm chủng mới Omicron của virus SARS-CoV-2.

Theo đó, Cục Hàng không Việt Nam yêu cầu hãng hàng không đưa chi phí test nhanh kháng nguyên virus SARSCoV-2; vào giá vé đối với hành khách vận chuyển đến các cảng hàng không quốc tế Việt Nam.

Chi phí test nhanh không được cao hơn đơn giá của Bộ Y tế công bố tại thông tư số 16/2021 ngày 8/11/2021.

Hãng bay cũng có trách nhiệm phối hợp với cảng hàng không quốc tế; cảng vụ hàng không làm việc với cơ quan y tế để xử lý các trường hợp dương tính khi test nhanh; đảm bảo hành khách không bị ùn tắc tại khu vực nhà ga; đặc biệt là khu vực tập trung test nhanh kháng nguyên COVID-19.

Các cảng vụ hàng không khẩn trương triển khai yêu cầu trên tới các hãng hàng không nước ngoài đang hoạt động tại địa bàn; kiểm tra; giám sát việc thực hiện các nội dung trên của các cơ quan, đơn vị liên quan.

Cục Hàng không trước đó yêu cầu các hãng hàng không phối hợp với cơ quan; đơn vị liên quan để tổ chức test nhanh kháng nguyên virus SARS-CoV-2 tại cảng hàng không; trước khi lên tàu bay và sau khi xuống tàu bay đối với các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam; đến và đi qua các nước phát hiện ca bệnh nhiễm chủng mới Omicron.

Tuyệt đối không được vận chuyển hành khách khi không đáp ứng các yêu cầu về test nhanh theo chỉ đạo của Thủ tướng.

Nguồn VTV.VN

>>>>>>Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 65/50 tại Hải Phòng

>>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Hậu Giang

 Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn