TƯ VẤN LỰA CHỌN ỐNG NHỰA HDPE TẠI BẮC KẠN

Bắc Kạn là địa phương có địa hình đồi núi chủ yếu, phù hợp cho việc sản xuất lương thực, trồng cây công nghiệp, cây ăn quả… Do ảnh hưởng của vị trí địa lý, địa hình nên khí hậu Bắc Kạn có những đặc trưng như: nhiệt độ trung bình năm từ 22 đến 22 độ C, nhiệt độ thấp nhất từ -1 đến 0 độ tại Thị xã Bắc Kạn -0,6 độ ở Ba Bể, -2 độ ở Ngân Sơn gây băng giá, ảnh hưởng đến cây trồng vật nuôi. Vì vậy hệ thống tưới tiêu cần được đảm bảo, đặc biệt là không được để tình trạng nước đóng băng trong đường ống, gây tắc nghẽn dòng chảy. Sản phẩm ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu khi lắp đặt hệ thống cấp thoát nước bởi những đặc trưng như tính đàn hồi cao, chịu va đập tốt, khả năng chịu nhiệt tốt, tạo độ lưu thông dòng chảy chốt, giúp nước trong ống không bị đóng băng …

Bắc Kạn có thế mạnh về phát triển công nghiệp khai thác, chế biến khoáng sản, vật liệu xây dựng, nông lâm và du lịch. Với tốc độ phát triển hiện nay, các công trình xây dựng và cơ sở hạ tầng thường xuyên được triển khai tại tỉnh Bắc Kạn và sản phẩm ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn cho công ty TNHH Mekong Plastic phân phối luôn là lựa chọn hàng đầu cho các công trình tại đây.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 125

 1. Tư vấn lựa chọn ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn

  TƯ VẤN LỰA CHỌN ỐNG NHỰA HDPE TẠI BẮC KẠN
  TƯ VẤN LỰA CHỌN ỐNG NHỰA HDPE TẠI BẮC KẠN

  Để lựa chọn được sản phẩm ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn phù hợp nhất với công trình của mình, quý khách nên lưu ý tới mục đích sử dụng, chi phí đầu tư và đơn vị cung cấp.

  Về mục đích sử dụng ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn

  Ống HDPE tại Bắc Kạn có đầy đủ các sản phầm phục vụ cho các mục đích khác nhau như cấp nước, thoát nước, vận chuyển một số vật liệu, đi đường dây cáp, luồn dây điện…. bạn cần cân nhắc mục đích sử dụng trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp. Trong quá trình lựa chọn cần lưu ý kiểm tra chiều dài ống, bề dày ống ( Không nên lựa chọn những loại ống quá mỏng vì sẽ gây ảnh hưởng đến chất lượng của cả hệ thống cấp thoát nước), đồng thời cần quan tâm đến độ mịn nhẵn cả bên trong và bên ngoài thành ống, màu ống phải đồng đều và độ dày cần đồng nhất giữa các đoạn ống

  Về chi phí đầu tư ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn

  Với sản phẩm chất lượng cao như ống HDPE, việc triển khai hệ thống sử dụng toàn bộ ống loại này nếu không được tính toán kỹ sẽ gây lãng phí, vì vậy cần xem xét lựa chọn ở mỗi bộ phận của công trình xem nên sử dụng loại ống nào, kích thước bao nhiêu là phù hợp vì giá cả ống phụ thuộc phần lớn vào kích thước, độ dày ống.

  Về lựa chọn đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn

  Sản phẩm ống nhựa HDPE tại Bắc Kạn có rất nhiều đơn vị cung cấp, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp uy tín chất lượng cần tìm hiểu quy mô và số lượng dự án mà nhà cung cấp đã thực hiện, tốt nhất là nên lựa chọn nhà cung cấp lớn, kinh nghiệm lâu năm, có hệ thống đại lý rộng để tiện cho việc vận chuyển cũng như bảo hành, bảo dưỡng.

 2. Ưu điểm Ống nhựa xoắn HDPE Bắc Kạn:

  vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE đó là việc lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện, dù là trên bất cứ địa hình nào. Ngoài ra chúng còn có thể uốn dẻo để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

  Các tiêu chuẩn mà Ống nhựa xoắn HDPE chúng tôi cung cấp tại Bắc Kạn đạt được.

  Chúng tôi khẳng định cho việc sản xuất ống nhựa HDPE tại Việt Nam tự hào và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn:

         +) JIS C 3653: 1994 : Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản  : Phương pháp lắp đặt cáp điện lực chôn ngầm dưới đất.

         +) TCVN 7997: 2009 :Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam : ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm – yêu cầu kỹ thuật.

         +) TCVN 8699: 2011 : Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam : ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm – yêu cầu kỹ thuật.

         +) KSC 8455: 2005 : Tiêu chuẩn sản xuất của Hàn Quốc : ống nhựa xoắn chịu lực.

  Ống nhựa xoắn hdpe tại Bắc Kạn được sử dụng cho các công trình điểm như:

  TƯ VẤN LỰA CHỌN ỐNG NHỰA HDPE
  TƯ VẤN LỰA CHỌN ỐNG NHỰA HDPE

  Ống nhựa xoắn HDPE Bắc Kạn cho khu dân cư

  Ống nhựa xoắn HDPE tại Bắc Kạn cho các dự án công nhà nước

  Ống nhựa xoắn cam HDPE ở Bắc Kạn cho Đường Trường Trạm

  Ống nhựa xoắn cam HDPE Bắc Kạn cho công trình thương mại, điện mặt trời

>>>>> Ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sảnCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn