Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Đắk Nông

Ống gân xoắn HDPE là sản phẩm chuyên dụng bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông được sản xuất bằng nguyên liệu HDPE, trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Việt Nam và quốc tế. Công Ty chúng tôi chuyên cung cấp ống nhựa xoắn HDPE (Ống chịu áp lực,ống luồn cáp điện, Ống HDPE gân xoắn 2 vách, 2 lớp, thành đôi, nhiều lớp, ống ruột gà ) Ống HDPE dùng trong ngành điện, viễn thông. Ống nhựa xoắn chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp thông tin hàng đầu Việt Nam. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Đắk Nông 

BẢNG GIÁ BÁO GIÁ ỐNG NHỰA  HDPE tại Đắk Nông

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Đắk Nông
Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Đắk Nông
  • Chức năng bảo vệ cáp ngầm tốt do có khả năng chịu lực va đập mạnh, chống cháy ở nhiệt độ cao. Ngoài ra còn thân thiện với môi trường, chậm bị lão hoá.
  • Lắp đặt nhanh chóng, quy cách theo cuộn nên linh hoạt trên tất cả các địa hình, có thể uốn cong tốt, tiết kiệm được nhiều nhân công để thi công.
  • Sản phẩm ống ruột gà cam có chất lượng và đặc tính riêng biệt khác hẳn các loại ống thông thường nên được sử dụng rộng rãi.
  • Trọng lượng của ống nhỏ nên dễ dàng lắp đặp, thi công và vận tải.
  • Tiện lợi cho việc bảo dưỡng và thay thế cáp sau này.
  • Kích cỡ đa dạng phụ hợp cho nhiều dụ án công trình.
  • Giá thành hợp lý, phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.
  • Ống nhựa xoắn có khả năng thoát nhiệt, giảm thiểu được tình trạng cháy nổ khi chuyển động.

>>>>>>Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng NgãiCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn