So sánh ống nhựa gân xoắn 2 vách và ống nhựa gân 2 lớp

So sánh ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách thoát nước thải và ống nhựa gân HDPE 2 lớp

Ống cống nhựa HDPE là sản phẩm ưu việt thay thế ống cống bê tông thoát nước thải. Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Trong khi đó ống nhựa gân HDPE 2 lớp (thành đôi) sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng,. Độ bền cao, không bị ăn mòn là giải pháp hoàn hảo thay thế ống cống bê tông truyền thống.

Ống nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình (chủ yếu là hệ thoát nước thải) như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv…

Ống cống nhựa HDPE là gì?

Cùng sử dụng nguyên liệu là hạt nhựa HDPE nhưng Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách và ống nhựa gân HDPE 2 lớp có cấu tạo khác nhau (xem chi tiết ở các hình) đồng nghĩa với việt chất lượng và phạm vi sử dụng của 2 loại ống này cũng khác nhau và giá thành của mỗi loại ống cũng khác nhau.

Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách có cấu tạo như 1 lò xo được tráng thêm 2 lớp thành phẳng láng bên trong và bên ngoài ống do đó thoạt nhìn qua khó phát hiện dạng gân xoắn của ống. Là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Độ bền, tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng đạc biệt do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

ống nhựa 2 vách
So sánh ống nhựa gân xoắn 2 vách và ống nhựa gân 2 lớp

 Cấu tạo ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách

Ống nhựa gân HDPE 2 lớp do công ty chúng tôi sản xuất có cấu tạo như 1 lò xo (nói chính xác hơn là giống như gồm nhiều vòng trong ép đùn lại với nhau tạo thành ống dài 6m), ống có 1 thành vách bên trong và được tráng thêm 1 lớp chất liệu đặc biệt (màu xanh) giúp cải thiện tốc độ dòng chảy.

.>>> Xem thêm tại trang Công Ty TNHH Mekong Plastic.


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn