Các loại phụ kiện đi kèm trong quá trình rải ống bảo vệ cáp ngầm

Lắp đặt đường ống bảo vệ cáp ngầm là một quy trình khá quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của toàn bộ công trình. Quá trình nối ống chỉ thực sự hoàn hảo khi có đầy đủ các loại phụ kiện đi kèm để đảm bảo chất lượng ống sau khi lắp đặt và chất lượng đường cáp ngầm sau khi công trình được thi công xong và đưa vào sử dụng. Dưới đây xin giới thiệu các loại phụ kiện đi kèm trong quá trình rải ống bảo vệ cáp ngầm cho các nhà thi công tham khảo và lựa chọn

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 25

ống bảo vệ cáp ngầm
ống bảo vệ cáp ngầm
 1. MĂNG SÔNG

  MĂNG SÔNG
  MĂNG SÔNG

  Măng sông là một đoạn ống nhỏ có gen xoắn dạng gen như gân xoắn trên những đường ống nhựa gân xoắn chịu lực HPDE. Đây là loại phụ kiện giúp cho các đơn vị thi công có thể nối các đường ống với nhau 1 cách chặt chẽ, bảo vệ đường dây cáp ngầm một cách hoàn hảo. Những đường gân xoắn trên măng sông và trên ống nhựa chính là những đường xoắn gen giúp măng sông có thể gắn bền chặt với ống và kết nối 2 đoạn ống bảo vệ cáp ngầm chặt chẽ khỏi những tác động bên ngoài như nước, các chất hóa học và những tác động của điều kiện thiên nhiên.

 2. BĂNG PVC CHỊU NƯỚC

  BĂNG PVC CHỊU NƯỚC
  BĂNG PVC CHỊU NƯỚC

  Băng PVC là loại vật liệu giúp cho nhà thi công tránh được nước; và các chất hóa học lọt vào đường ống qua các mối nối. Người ta sử dụng loại băng này để bịt chặt phần tiếp nối giữa măng sông; nút loe và các phụ kiện nối vào đường ống khác. Cấu tạo từ Polivinyl Clorua, loại băng này có khả năng chống thấm hút nước và các chất hóa học đơn giản cực tốt. PVC là một hợp chất Polymer có thể tồn tại trong lòng đất hàng trăm năm mà không bị phân hủy nên khi nhà thi công sử dụng loại vật liệu này cùng với măng sông nối ống nhựa gân xoắn HDPE có thể hoàn toàn yên tâm chất lượng mối nối của mình

 3. NÚT LOE

  NÚT LOE
  NÚT LOE

  Nút loe là phụ kiện được sử dụng trong khi kéo dây cáp trong ống.  Nút loe được vặn vào đầu ống xoắn hdpe trước khi thực hiện kéo dây cáp vào trong lòng ống nhằm tránh việc đầu ống làm xước cáp trong quá trình thực hiện kéo. Nút loe có một đầu loe rộng giúp đầu ống không cọ vào dây cáp rất tiện dụng. Chỉ một phụ kiện nhỏ, bảo vệ được đường dây cáp khỏi bị hỏng hóc ngay từ khâu đầu tiên.

 4. BĂNG CẢNH BÁO CÁP NGẦM

  BĂNG CẢNH BÁO CÁP NGẦM
  BĂNG CẢNH BÁO CÁP NGẦM

  Băng cảnh báo an toàn cáp diện ngầm là một phụ kiện được làm từ loại vật liệu. Có khả năng tồn tại trong lòng đất lâu bền như ống nhựa xoắn HPDE. Người ta sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm; để cảnh báo cho người sử dụng khi muốn xây công trình hay đào xúc khu vực có cáp ngầm biết để tránh khu vực này; không gây nguy hiểm đến quá trình thi công cũng như ảnh hưởng đến chất lượng các dịch vụ viễn thông, điện lực sau này.

  Ngoài việc cần sử dụng phụ kiện thì việc chọn loại ống bảo vệ cũng vô cùng quan trọng. Chọn loại ống tốt như ống nhựa gân xoắn HPDE. Sẽ giúp bạn có được đường ống vững bền, ổn định cùng thời gian. Tăng uy tín của nhà thi công với các đối tác của mình.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn