ỐNG NHỰA XOẮN HDPE, BẢO VỆ DÂY DẪN CHÔN NGẦM

Ống ruột gà HDPE hay còn gọi là ống nhựa xoắn HDPE với hàng loạt các đặc tính vượt trội đã và đang chinh phục các nhà thầu xây dựng, các chủ đầu tư trên khắp Việt Nam. Không chỉ là một sản phẩm quen thuộc trong bảo vệ các đường dây điện ngầm. Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE này nhé.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 80

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE, BẢO VỆ DÂY DẪN CHÔN NGẦM
ỐNG NHỰA XOẮN HDPE, BẢO VỆ DÂY DẪN CHÔN NGẦM
 1. Tại sao nên thi công ngầm các dây dẫn?

  Khi tiến hành thi công lắp đặt các đường dây điện , dây dẫn  thì rất cần các loại ống bảo vệ dây điện , dây dẫn chất lượng để:

  – Bảo vệ đường dây điện khỏi ánh nắng mặt trời gay gắt hay độ ẩm cao trong không khí có thể gây hư hỏng đường dây điện.

  – Là một biện pháp bảo vệ an toàn để hạn chế đến mức thấp nhất các hiện tượng rò rỉ điện, giật điện gây nguy hiểm cho con người.

  – Bảo vệ đường dây điện khỏi các điều kiện khắc nghiệt khác như môi trường nhiều Axit, kiềm hay các chất độc hại khác.

  – Tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

  Như vậy việc sử dụng các ống bảo vệ dây điện ngoài trời là cần thiết, và điều quan trọng là phải lựa chọn được các loại ống chất lượng để tăng độ bền của công trình.

 2. Các hiệu quả hàng đầu ưu việt và khả năng chống chịu lực tốt của ống nhựa HDPE đem đến

  ống nhựa HDPE
  ống nhựa HDPE

  + Cấu trúc đa phân tử đã tạo cho ống nhựa HDPE một thời gian hoạt động đi đầu. Ống nhựa HDPE có khả năng chịu được áp lực nhiều thêm gấp gáp lớn lần so với các dòng ống bình thường khác.

  + Ống nhựa HDPE có tính đàn hồi cao, khi gặp lực tác động mạnh từ môi trường bên ngoài, ống cũng không bị nứt, vỡ. Vậy nên, ống hoàn toàn có thể hoạt động tốt ngay tại địa hình đồi núi sạt lở.

  + Ống nhựa HDPE có khả năng chịu nhiệt cực tốt, lên tới 300 0C. Ngay cả khi có hỏa hoạn xảy ra, ống cũng chỉ bị mềm đi chứ không bị chảy biến dạng như các loại ống vật liệu khác.

  + Bên cạnh đặc tính chịu lực, chịu nhiệt, ống nhựa HDPE còn có khả năng không bị ăn mòn trong môi trường axit, kiềm…

  + Ống HDPE có trọng lượng nhựa, mẫu mã dạng xoắn thành cuộn, dễ dàng vận tải lắp đặt. Ngoài ra, giá thành của nó cũng rất kinh tế, hơp lý.

 3. Cần lưu ý những gì khi dùng ống ruột gà luồn dây điện cáp ngầm?

  Để bảo đảm sử dụng ống ruột gà luồn dây điện quy trình lắp ráp lắp đặt cần chú ý nguyên tắc sau:

  – Không nên luồn nhiều loại dây điện vào cùng một ống ruột gà. Bởi không chỉ mất nhiều thao tác luồn dây và thời gian lắp đặt. Nếu mà trong trường hợp có biến cố xảy ra, hỏng hóc thì việc khắc phục và kiểm tra rất khắt khe.

  – Tùy thuộc từng loại dây điện sử dụng loại ống ruột gà biến đổi. Điều này những bạn sẽ được đơn vị cung ứng xem xét tốt nhất.

  – Với Nhà riêng lắp đặt dây cáp sẽ chọn lọc sản phẩm ống luồn dây ruột gà chuyển biến. Tùy thuộc theo vị trí, địa hình lắp ráp chọn lựa sản phẩm phù hợp.

 4. Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?

  Ống nhựa HDPE luồn dây điện
  Ống nhựa HDPE luồn dây điện

  Không phải ống ruột gà nào cũng thích hợp về độ dài một cuộn; tùy thuộc theo kích cỡ đường kính ống mà người ta đóng cuộn với chiều dài không trùng lặp. Tiếp đến chúng tôi muốn phân phối đến các bạn chiều dài thông thường nhất của một cuộn ống ruột gà HDPE với kích thước đường kính ống khác nhau:

  – Ống ruột gà Φ32/25, Φ40/30, Φ50/40: Thường được đóng cuộn với độ dài 100-200m.

  Quy cách đóng cuộn ống ruột gà

  – Ống ruột gà Φ50/40, Φ65/50, Φ85/65, Φ90/72,… đến Φ160/125: Thường được đóng thành cuộn dài 50-100m.

  – Ống ruột gà Φ195/150, Φ210/160, Φ230/175, Φ260/200, Φ320/250: Thường được đóng thành cuộn dài 30-50m.

  Tuy vậy, khi Chủ công trình muốn thay đổi chiều dài cuộn ống phù hợp với mẫu mã dự án, nhà sản xuất sẽ đóng cuộn với độ dài Người dùng đề nghị.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn