Cuba sẽ cung cấp 10 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam

Đây là khẳng định của Bí thư thứ nhất, Chủ tịch nước Cộng hòa Cuba Miguel Díaz-Canel với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc điện đàm giữa hai nhà lãnh đạo tối 23/8. Cuba sẽ cung cấp 10 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam

Cuba sẽ cung cấp 10 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam
Cuba sẽ cung cấp 10 triệu liều vắc-xin ngừa Covid-19 cho Việt Nam

Chủ tịch nước đánh giá cao kinh nghiệm của Cuba trong ứng phó với đại dịch COVID-19; và kết quả thảo luận giữa hai bên trong cung ứng và chuyển giao công nghệ sản xuất; vaccine Abdala của Cuba cho Việt Nam; đồng thời khẳng định hợp tác hiệu quả giữa hai nước về vaccine phòng COVID-19; sẽ thể hiện sống động tình đoàn kết đặc biệt giữa hai nước trong tình hình hiện nay.

Bí thư thứ nhất, Chủ tịch nước Miguel Díaz-Canel khẳng định với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc việc Cuba hết sức coi trọng hợp tác về vaccine phòng COVID-19 với Việt Nam. Do đó, cùng với việc sớm cung cấp 10 triệu liều vaccine Abdala cho Việt Nam từ nay đến cuối năm 2021, Cuba sẵn sàng cử ngay các chuyên gia sang Việt Nam để trực tiếp chuyển giao công nghệ sản xuất vaccine này.

>>>>Ngân hàng Thế giới tài trợ mua vaccine cho các nước nghèo

Vaccine Abdala hiện có hiệu quả phòng ngừa virus corona chủng mới; gây ra đại dịch COVID-19 lên đến trên 92%, tương đương với các loại vaccine phổ biến trên thế giới hiện nay.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và Bí thư thứ nhất; Chủ tịch nước Miguel Díaz-Canel khẳng định tình đoàn kết không thể lay chuyển giữa Việt Nam; và Cuba cũng như tinh thần sẵn sàng ủng hộ và hỗ trợ lẫn nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí việc hai Đảng, hai nước tiếp tục tăng cường hợp tác và trao đổi kinh nghiệm trong quá trình xây dựng và bảo vệ thành trì chủ nghĩa xã hội ở cả hai nước.

Nguồn VTV

>>>>>Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà NộiCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073