GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE ĐANG DẦN THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO ?

Ống cống làm bằng chất liệu nhựa, mà ở đây chính xác là ống nhựa HDPE đang dần thay thế ống bê tông truyền thống ở các nhóm ngành như xây dựng, cấp thoát nước thải công cộng. Ống nhựa HDPE ( High Destiny Polyethylene ) là vật liệu nhựa nhiệt dẻo mật độ cao với khả năng ứng dụng thực tế mạnh mẽ.

Ống nhựa phẳng HDPE BAAN

 1.  Tính kinh tế cao vì dễ dàng vận chuyển, thi công, bảo dưỡng bảo trì

  GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE ĐANG DẦN THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO ?
  GIẢI PHÁP SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE ĐANG DẦN THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG TRUYỀN THỐNG NHƯ THẾ NÀO ?

  Ống nhựa HDPE có trọng lượng nhẹ hơn ống bê tông truyền thống nên dễ dàng trong việc vận chuyển, thi công từ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm chi phí và nguồn lực. Ống có khả năng lồng vào nhau, thuận tiện cho việc lưu bãi. Sản phẩm được lắp đặt trên mọi địa hình và đặc biệt có thể giảm chiều dài ống làm giảm các mối nối, giảm chi phí nhân công.

 2.  Khả năng thoát nước tốt, kín nước, chịu đựng hao mòn tốt, độ bền cao

  THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG THOÁT NƯỚC BẰNG ỐNG NHỰA HDPE
  THAY THẾ ỐNG BÊ TÔNG THOÁT NƯỚC BẰNG ỐNG NHỰA HDPE

  Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách có mặt trong phẳng lì, ít ma sát nên chế độ dòng chảy tốt. Cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Độ kháng hoá chất tốt nên có tuổi thọ hơn 50 năm phù hợp với môi trường acid, kiềm, nước thải, nước hữu cơ của các nhà máy xử lý nước thải, rác.

 3. Xu hướng hội nhập và phát triển của xã hội nói chung và ngành công nghiệp Nhựa nói riêng

  Ống nhựa HDPE thoát nước công trình – Giao hàng nhanh, chiết khấu cao
  Ống nhựa HDPE thoát nước công trình – Giao hàng nhanh, chiết khấu cao

  Nhu cầu sử dụng đường ống cấp thoát nước ở những khu công nghiệp lớn, chung cư hiện đại, công trình xây dựng đang ngày càng tăng. Nhận thức được nhu cầu, Công ty TNHH Mekong Plastic là doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại ống nhựa HDPE và phụ kiện chuyên dùng. Với đội ngũ quản lý sản xuất, tư vấn chuyên nghiệp, đội ngũ kĩ thuật lành nghề tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mekong Plastic sẽ luôn luôn nỗ lực về nhân lực, vật lực theo phương châm “ Sản phẩm nói lên thương hiệu “, và định hướng “ Liên tục cải tiến “ để xây dựng niềm tin với Khách hàng.

>>> NHẤT ĐỊNH NÊN DÙNG ỐNG NHỰA HDPE MEKONG PLASTIC VÌ NHỮNG LÝ DO NÀYCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn