Lợi ích của việc sử dụng ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn

Ống cống nhựa thoát nước HDPE là sản phẩm của công ty Thuận Thông với công nghệ chuẩn ISO 9001 : 2015. Ưu điểm của ống cống này là chất lượng cao, tuổi thọ lâu năm và đặc biệt là giá cả tốt. Chất lượng của ống HDPE đã được chứng minh về việc chống thấm, chống mối mọt, chịu lực cao.

Ứng dụng của ống HDPE cũng khá đa dạng khi dùng cho công trình xử lý nước thải, cống thoát nước dân dụng và công nghiệp, thoát nước thải và nước mưa, hệ thống dẫn nước khu đô thị,… Đặc biệt là ống nhựa xoắn còn dùng lắp đặt bên ngoài bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

Lợi ích của việc sử dụng ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn
Lợi ích của việc sử dụng ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn
 1. Đặc điểm ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn

  Ống nhựa đen thoát nước HDPE có nhiệm vụ vận chuyển các chất lỏng, đặc biệt là có khả năng chịu được các hóa chất mạnh có thể chống ăn mòn và rò rỉ. Đây được xem là sản phẩm lý tưởng cho ngành công nghiệp cơ khí. Bên cạnh đó, các mối hàn trên ống nhựa đen thoát nước HDPE có độ bền rất cao, không bị rò rỉ.

  – Đây là sản phẩm được sản xuất theo quy trình công nghệ Hàn Quốc có ưu điểm: bền, không bị ăn mòn, giá cả thấp.

  Ống nhựa đen thoát nước HDPE được làm từ nhựa HDPE mật độ cao. Bên trong rộng trơn phẳng rất tốt cho dòng chảy, các vách trong và ngoài có thiết kế lỗ rỗng được ép đùn lên có thể chịu được áp lực và cường độ va đập. Sản phẩm thích nghi rất tốt ở khu đất mềm và đất cát.

  – Ống thoát nước đen có tính kháng hóa chất tốt có tuổi thọ cao lên đến 50 năm thích hợp sử dụng trong môi trường acid, kềm, nước thải, nước mặn…

 2. Lợi ích của việc sử dụng ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn

  ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn
  ống nhựa đen thoát nước HDPE gân xoắn

  Ống nhựa đen thoát nước HDPE có trọng lượng nhẹ rất dễ di chuyển thi công và sữa chữa giúp rút ngắn thời gian thi công và lắp đặt.

  Ống có thể lắp đặt ở mọi địa hình khác nhau nếu được sử dụng kèm các phụ kiện.

  Bạn có thể điều chỉnh chiều dài ống để giảm các mối nối và chi phí nhân công từ đó giảm giá thành thi công.

 3. Ống nhựa nhựa đen thoát nước HDPE có kín không?

  Ống nhựa thoát nước đen HDPE gân xoắn  được nối với nhau bằng tấm đai nhựa HDPE, nó có thể sử dụng trên hầu hết các địa hình khác nhau mà vẫn đảm bảo được độ kín mà không bị rò rỉ và thẩm thấu bên ngoài.

 4. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỐNG CỐNG NHỰA HDPE

  ỐNG CỐNG NHỰA HDPE
  ỐNG CỐNG NHỰA HDPE
  • Ưu điểm về cấu tạo

  Ống nhựa HDPE là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc đem lại chất lượng vượt trội cho sản phẩm. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn …. phù hợp với vùng Duyên Hải Miền Trung.

  • Ưu điểm về thi công

  Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bảo dưỡng đường ống

  Do ống có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển, thi công; và sửa chữa dễ dàng, từ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được thời gian lắp đặt. Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác nhanh chóng, gọn.

  • Độ kín nước

  Các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại; bằng tấm đai nhựa HDPE. Là sự lựa chọn cho tất cả mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.

 5. PHẠM VI SỬ DỤNG ỐNG

  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp
  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 lớp

  Ống gân xoắn HDPE được sử dụng rộng rãi trong các công trình thoát nước thải – nước sinh hoạt như:

  • Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.
  • Hệ thống thoát nước vỉa hè.
  • Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.
  • Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng.
  • Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.
  • Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn