Ống gân xoắn HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh

Ống HDPE luồn cáp viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen. Đây là chất liệu được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các chất xúc tác như catalyts, crom/silic.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 80

Ống gân xoắn HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh
Ống gân xoắn HDPE luồn cáp – Chất lượng cao, giá cạnh tranh
 1. Ống nhựa xoắn HDPE là gì ?

  Ống nhựa xoắn HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn so các loại ống nhựa thông thường khác.

  • Ống nhựa HDPE có độ bền rất cao, chịu đựng được trong môi trường; gồm có chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới các dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…
  • Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao, ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.
  • Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE; vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với các ống nhựa thông thường khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa; sản phẩm chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C
  • Ống luồn dây HDPE có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn; và có thể chịu biến dạng nhiều dưới loại tải cao.
 2. Ống nhựa xoắn HDPE sử dụng việc gì

  Ống nhựa xoắn HDPE
  Ống nhựa xoắn HDPE

  Ống nhựa HDPE hay còn gọi ống xoắn chịu lực HDPE. Ống nhựa màu cam, ống nhựa điện lực là dạng ống nhựa dạng xoắn ruột gà; có tác dụng để bảo vệ các loại dây được đi bên trong nó như dây điện, dây mạng, dây cáp thông tin.

  Ống xoắn HDPE có đặc trưng là màu da cam, đường kính có thể từ 25mm đến 300mm. Loại ống HDPE này được sử dụng rất rộng rãi ở các tuyến đường; khu công nghiệp, nhà xưởng, chắc hẳn ít nhất 1 lần bạn đã gặp ở đâu đó.

  Nếu ống nhựa HDPE trơn thường dùng với mục đích làm ống dẫn nước; thì với ống nhựa HDPE gân xoắn lại được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác như: dẫn cáp viễn thông, cáp quang, cáp điện ngầm, hệ thống thoát nước và xử lý nước thải của khu dân cư và khu công nghiệp cống betong, hệ thống cống dọc, cống vượt lên trên các trục lộ giao thông …

  Ống gân xoắn HDPE nói chung là sản phẩm chuyên dụng tuyệt vời; để bảo vệ hệ thống cáp điện, cáp viễn thông và các loại cáp thông tin khác chôn ngầm trong lòng đất.

 3. Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE SANTO

  • Ống nhựa xoắn hdpe có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn.
  • Chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao
  • Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân hủy có tuổi thọ cao trên nhiều năm rất phù hợp cho đường ống ngầm.
  • Phù hợp với mọi vùng miền.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, giá thành phù hợp
  • Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành, có giải pháp tốt nhất trong việc sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ​như​ KSC 8455:2005; TCVN 7997:2009; TCVN 8699: 2011 …
 4. Báo giá ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE, ống nhựa luồn dây cáp điện  Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

  Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

  Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

  Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

  ——————–

  🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
  🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
  📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
  ✉️ Email: info@mekongplastic.vn