SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE LUỒN CÁP NHƯ THẾ NÀO?

Khi nói đến ống nhựa HDPE luồn cáp trong thi công thì chắc không nhà thi công nào còn lạ lẫm với đặc tính kỹ thuật và ưu điểm vượt trội của ống nhựa HDPE trong các công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Tính năng bền, kháng hóa cao chịu được tác động từ môi trường khắc nghiệt bên ngoài tốt, không bị biến dạng khi ở trong môi trường muối, axit, kiềm… khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện kém, ma sát thấp nên khi kéo cáp luôn thuận tiện và dễ dàng. Với các đặc tính ưu việt như thế nếu không sử dụng ống nhựa HDPE luồn cáp đúng mục đích và lựa chọn đúng hãng thì sẽ không mang lại hiệu quả cao trong thi công công trình mà còn gây tốn kém chi phí rất lớn.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

 1.  ĐIỀU KHÔNG NÊN LÀM KHI LẮP ĐẶT ĐƯỜNG ỐNG

  SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE LUỒN CÁP NHƯ THẾ NÀO?
  SỬ DỤNG ỐNG NHỰA HDPE LUỒN CÁP NHƯ THẾ NÀO?
  • Hạn chế, sử dụng một ống cho quá nhiều đường dây điện. Tại sao tôi lại khuyên bạn không nên làm như vậy? Bởi vì, sẽ có lúc một đường dây điện của bạn sẽ gặp trục trặc và bạn muốn thêm đường dây điện khác thì đã không còn chỗ. Chính vì vậy, hãy nếu muốn cải tạo hệ thống hoặc sửa đường dây thì không nên làm hành động đó.
  • Tuyệt đối không dùng ống không đạt chuẩn. Trước mắt có thể tiết kiệm chi phí cho bạn nhưng nếu xét về thời gian sử dụng thì sẽ đắt hơn việc bạn chọn một loại ống hdpe chất lượng.
  • Khi có sự cố xảy ra, cẩn thận với dụng cụ khoan tường hoặc đục bêtông vì có thể làm vỡ đường ống trước đó của bạn.
  • Điều cuối cùng, bạn không nên làm là treo một số vật nặng nên những đường ống nổi. Hoặc tránh trường hợp người khác có hành động như vậy bạn có thể sử dụng băng cảnh báo cáp ngầm gắn vào những đường ống nổi đó.

   Cách thi công đường ống hdpe không quá phức tập nhưng trước khi lắp bạn hãy quan tâm đến những điều tôi chia sẻ ở trên để hạn chế rủi ro xảy ra nhé. Một đặc điểm khá quan trọng mà bạn không thể bỏ qua chính là việc xem báo giá ống nhựa gân xoắn chịu lực hdpe trước khi mua ống. Điều này sẽ giúp bạn không chỉ chọn được nhà cung cấp an toàn mà còn tiết kiệm được tối đa lượng chi phí cho bạn đó.

 2.  ĐIỀU NÊN LÀM KHI LUỒN DÂY VÀO ỐNG

  • Đảm bảo khi lắp đường ống không làm ảnh hưởng đến tường, bê tông của công trình. Đây là tối kị mà một người thi công lắp đặt không bao giờ được mắc trong khi đó nếu không cẩn thận rất dễ người thi công sẽ bị mắc lỗi vì trong lúc luôn dây áp lực vào tường hoặc sàn là rất lớn.
  Lý Do Bạn Lên Chọn Ống Nhựa HDPE Luồn Cáp Ngầm Tại Vĩnh Phúc
  Lý Do Bạn Lên Chọn Ống Nhựa HDPE Luồn Cáp Ngầm Tại Vĩnh Phúc
  • Trước khi lắp đặt cần tính toán kĩ đảm bảo kích thước ống và độ dài của ống phù hợp với dây điện. Nếu bạn tự lắp đặt ống bảo vệ đường dây điện cho nhà mình mà không cần nhờ thợ chuyên lắp đặt thì cần hết sức chú ý tới điều này.

  • Lựa chọn nhà cung ứng ống luồn dây đạt chuẩn. Một loại ống được nhiều người tin dùng hiện này là ống hdpe Mekong Plastic. Trước khi đưa ra ngoài thị trường ống phải được kiểm tra đủ tiêu chuẩn về chịu lực, chịu axit, chịu nhiệt,khả năng chống cháy… Vì vậy, người tiêu dùng Việt đang không ngừng tím kiếm sản phẩm này.
  • Cân đối nhiệt độ của công trình với khả năng chịu nhiệt của ống trước khi thi công. Lựa chọn thời gian thích hợp để nhiệt độ tương thích với ống là rất quan trọng, tuy bản thân ống cũng đảm bảo về khả năng chịu nhiệt nhưng để thời gian sử dụng ống lâu hơn thì bạn cần phải làm như vậy.
   Mekong Plastic – Nhà cung cấp ống nhựa xoắn HDPE hàng đầu Việt Nam
   Mekong Plastic – Nhà cung cấp ống nhựa xoắn HDPE hàng đầu Việt Nam
  • Trong quá trình lắp ống chắc chắn bạn sẽ phải cắt ống vì sẽ có những vị trí khó khăn khiến bạn không thể luồn dây qua được. Bởi vậy, hãy sử dụng các loại máy móc và dụng cụ tốt nhất để việc thi công dễ dàng hơn.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn