Thủ tướng yêu cầu tìm giải pháp đẩy lùi ca nặng và tử vong do COVID-19

Thủ tướng yêu cầu Bộ trưởng Bộ Y tế tổ chức hội nghị với các chuyên gia, các nhà khoa học để có giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi ca nặng và tử vong do COVID-19.

>>>> Số ca tử vong do COVID-19 trên thế giới vượt 5 triệu người

>>>> Châu Âu có thể có thêm tử vong vì COVID-19, nhiều nước châu Á có số ca mắc/ngày cao kỷ lục

Thủ tướng yêu cầu tìm giải pháp đẩy lùi ca nặng và tử vong do COVID-19
Thủ tướng yêu cầu tìm giải pháp đẩy lùi ca nặng và tử vong do COVID-19

Ngày 14/12, Văn phòng Chính phủ ban hành Công văn số 9136/VPCP-KGVX với nội dung tìm giải pháp ngăn chặn, đẩy lùi ca nặng và tử vong do COVID-19.

Công văn nêu rõ: Để tiếp tục triển khai; thực hiện có hiệu quả Nghị quyết số 128/NQ-CP của Chính phủ; về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát có hiệu quả dịch COVID-19; Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế; tổ chức hội nghị với các chuyên gia, các nhà khoa học trong tháng 12/2021; để có giải pháp ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi các trường hợp nhiễm COVID-19 chuyển nặng và tử vong.

Cùng với đó, Văn phòng Chính phủ cũng ban hành Công văn số 9144/VPCP-KGVX truyền đạt ý kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế chỉ đạo các biện pháp đẩy nhanh chiến dịch tiêm vaccine phòng COVID-19; báo cáo số lượng vaccine phòng COVID-19 về trong tháng 12/2021 để tiêm đủ so với nhu cầu, việc triển khai xã hội hóa thuốc điều trị COVID-19 và đưa vào bình ổn giá; báo cáo Thủ tướng Chính phủ trong ngày 15/12/2021

>>>> Ống nhựa xoắn HDPE ELP tại Lào CaiCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn