Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Nam

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là ống nhựa, ống luồn cáp điện được sản xuất bằng nguyên liệu hạt HDPE chống thấm nước và chịu lực, nhiệt rất tốt. Ống HDPE nhựa xoắn hay ống nhựa gân xoắn HDPE Santo là loại ống nhựa có khả năng bảo vệ tối đa tốt nhất cho các loại dây cáp điện, cáp viễn thông.

Ống nhựa phẳng HDPE BAAN

Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Nam

Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Nam
Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng Nam

>>>>> Nhựa HDPE là gì? Ống nhựa HDPE có điểm gì nổi trội trên thị trường hiện nay

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE tại Quảng Nam

1. Nguyên vật liệu nhựa HDPE

Ống gân xoắn HDPE được sản xuất chủ yếu từ hạt nhựa HDPE cộng thêm một số phụ gia nhỏ khác để đạt được độ cứng, độ chịu lực và màu sắc cho sản phẩm. Nhựa HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen được trùng phân từ PolyEtilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như: catalyts, crom/silic…Nhựa HDPE có các ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nhiệt cao, uốn dẻo tốt, có khả năng chịu lực, độ bền hóa học cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.

2. Tính ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE Santo

HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với số lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu vượt trội, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu sản xuất trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

  • Ống HDPE ít chịu tác động của môi trường
  • Ống có khả năng chịu nhiệt tương đối tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên với thời gian.

Lựa chọn ống HDPE nhựa gân xoắn cho công trình của bạn thì bạn sẽ không phải lo lắng; ống chịu được các hóa chất từ môi trường rất tốt; không bị ăn mòn, hay hiện tượng rò rỉ nước tránh cho các hợp chất; hóa chất từ môi trường lọi vào trong ống giúp bảo vệ đường dây điện ngầm, dây cáp ngầm…giúp giữ nguyên được đặc tính kĩ thuật.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn