Tiêu chuẩn DIN HDPE là gì?

Tiêu chuẩn DIN HDPE được Ủy ban Kỹ thuật Đức – Cộng hòa Liên Bang Đức đưa ra; nhằm thiết lập các tiêu chuẩn vật lý cho ống nhựa HDPE. Vậy chi tiết tiêu chuẩn DIN là gì? Ống HDPE đạt chuẩn sẽ có những thông số kỹ thuật nào? Cùng Mekong Plastic tìm hiểu về tiêu chuẩn DIN HDPE là gì?

Tiêu chuẩn DIN HDPE là gì?

DIN HDPE 8074:2011-12 & DIN 8075:2011-12 là hai tiêu chuẩn cao nhất nhằm quy định kích thước và chất lượng của ống HDPE trong thị trường ống nhựa hiện nay. Hai tiêu chuẩn này được quy định bởi Ủy ban Kỹ thuật Đức – Cộng hòa Liên Bang Đức. Đơn vị nào sản xuất và cung ứng ống nhựa HDPE có chứng nhận DIN chứng tỏ sản phẩm của đơn vị đó có chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Cũng dựa vào hai tiêu chuẩn này mà các cơ quan thẩm định cũng như người tiêu dùng có thể so sánh, đánh giá được chất lượng của ống HDPETiêu chuẩn DIN HDPE được áp dụng cho những loại ống PolyEtylen PE80 và PE100. Chỉ số chảy là từ 0,2g/10 min đến 1,4g/10 phút.

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn của Mekong Plastic

Giấy chứng nhận tiêu chuẩn
Giấy chứng nhận tiêu chuẩn

Hiện nay, các sản phẩm ống nhựa đã được công nhận là đạt tiêu chuẩn DIN HDPE 8074:2011-12 & 8075:2011-12 bởi Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất Lượng. Hai tiêu chuẩn dành riêng cho các loại ống nhựa PolyEtylen dùng trong cấp thoát nước; loại PE80 và PE100, với đường kính danh định đến 1200mm. 

Ống nhựa HDPE đạt tiêu chuẩn DIN có độ bền cực cao, vô cùng dẻo dai và bền bỉ dù được đặt trong môi trường nhiều tác động xấu. Ống nhựa HDPE không bị bào mòn bởi hóa chất trong các đường nước thải, không chịu tác động của tia UV và không bị méo mó bởi nhiệt độ khắc nghiệt. Không những thế, trọng lượng nhẹ giúp cho loại ống này dễ dàng được vận chuyển, thi công và lắp đặt.

Qua đó, mọi chi phí khi khi sử dụng ống HDPE cũng được giảm bớt rất nhiều.

>>>>>>Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Quảng NgãiCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn