Bạn đã biết những đặc điểm nổi bật của ống gân nhựa xoắn HDPE chưa?

Ống HDPE nhựa gân xoắn có tác dụng làm tăng độ chịu lực bảo vệ những loại dây được đi bên trong nó như, dây cáp thông tin dây điện, dây mạng. Tránh khỏi những lực ảnh hưởng bên trên mặt đất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thông tin cho bạn.

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 230/175

Bạn đã biết những đặc điểm nổi bật của ống gân nhựa xoắn HDPE chưa?
Bạn đã biết những đặc điểm nổi bật của ống gân nhựa xoắn HDPE chưa?
 1. Một vài điểm cộng tuyệt vời của ống nhựa gân xoắn HDPE hiện nay

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE sở hữu rất nhiều ưu điểm ưu việt, là sự lựa chọn hang đầu cho một số hạng mục công trình.
  • Độ bền của ống nhựa gân xoắn HDPE cực kỳ cao. Khả năng rất thích nghi với nhiệt độ của ống nhựa rất tốt, có thể hoạt động ổn định dù nhiệt độ thấp hoặc cao. Bên cạnh đó, ống hầu như không hiện tượng rỏ rì hay chịu tác động của môi trường có khá nhiều hóa chất hoặc các dung dịch muối, axit, ba-zơ. Ngoài ra khả năng chịu nén và ảnh hưởng của tời tiết của ống nhựa gân xoắn HDPE cũng được bảo đảm, giúp nhà đầu tư an tâm hơn.
  • Khả năng uốn dẻo cực tốt giúp tránh chướng ngần ngại vật dễ dàng. Không những thế ghép nối ống dễ, có thể dùng cho khá nhiều loại địa hình.
  • Đơn giản lắp đặt, bảo dưỡng và rà soát dễ dàng
  • Lợi kinh tế mang tới cao.
 2. Bạn đã biết những đặc điểm nổi bật của ống gân nhựa xoắn HDPE chưa?

  Ống gân nhựa xoắn HDPE
  Ống gân nhựa xoắn HDPE

  Ống gân nhựa xoắn HDPE: Loại dây này được dùng chủ yếu trong lĩnh vực Công nghiệp năng lượng, sử dụng để luồn dây điện, dây cáp điện viễn thông,…

  – Nhựa HDPE có khả năng độc đáo là chịu nhiệt độ cao: khi bị tác động bằng ngọn lửa, chúng chúng sẽ mềm đi và có chút biến dạng mà cực kỳ khó bắt lửa. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên đến 327°C
  – Đặc điểm, trong những điều kiện môi trường khác nhau ống nhựa xoắn HDPE vẫn có thể hoạt động rất tốt, hoàn toàn không có bị ảnh hưởng của ánh năng mặt trời và tia cực tím. lúc cả tại nhiệt độ cực không quá cao dưới –40°C ống xoắn HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập cực tốt hơn hẳn so với những ống nhựa thông thường khác.
  – Đặc tính nổi bật của ống nhựa xoắn là dẻo, có thể uốn, uốn dẻo vô cùng tốt, có thể chịu được tải trọng cao, giúp tránh chướng ngại vật đơn giản. Ngoài ra ghép nối ống dễ, có thể dùng cho rất nhiều loại địa hình.
  – Được chế tạo trên dây chuyền công nghệ cao nên ống nhựa HDPE xoắn có tuổi thọ lên đến 50 năm cho đến 70 năm Nếu như lắp đặt đúng trật tự kỹ thuật
  – Độ dày thành ống của MAXTEL được bảo đảm đúng quy chuẩn không có ăn bớt để giảm xuống giá thành
  – Ống nhựa HDPE xoắn có điểm riêng biệt trong trình tự sản xuất được đánh số mét trên công nghệ in ấn phun trực tiếp, dễ cho thi công.

 3.  Những thông tin về áp dụng thực tế của ống dạng xoắn HDPE

  ống dạng xoắn HDPE
  ống dạng xoắn HDPE

  3.1. Công nghiệp KHAI MỎ

  – Ống nước thải Công nghiệp khai mỏ, ống cống.
  3.2. Công nghiệp NẲNG LƯỢNG
  – Ống luồn dây điện, cáp điện.
  – Ống cấp nước nóng lạnh (áp lực 4-10 kg/cm2)
  – Ống đáp ứng cho ngành Bưu Điện cáp quang.
  – Ống dẫn hơi nóng (ống sưởi nóng)
  – Ống thoát nước.
  – tại khu vực có nhiệt độ rất thấp (băng tuyết)
  3.3. Công nghiệp NHẸ
  – Ống cấp thoát nước. (Đặc biệt là tại miền núi hiểm trở, địa hình phức tạp)
  – Ống nước thải cở lớn tại các đô thị và khu Công nghiệp.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn