Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Nghệ An

Ống nhựa xoắn HDPE Santo là ống luồn dây điện có hình bọc kiểu lượn sóng. Qúa trình lắp đặt sử dụng nhiều phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE đi kèm để tạo thành một đường ống chắc chắn mang lại nhiều lợi thế cho việc lắp đặt và sử dụng.

 Bài viết dưới đây bạn sẽ biết về công dụng và bảng giá từng phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Nghệ An.

>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Tiền Giang

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 25

Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Nghệ An
Ống nhựa HDPE Santo tại Nghệ An

Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Nghệ An

Phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE

phụ kiện ống nhựa HDPE Santo
phụ kiện ống nhựa HDPE Santo

Qúa trình lắp đặt cần đến các phụ kiện ống nhựa xoắn HDPE Santo để ống được hoàn chỉnh và chắc chắn.

Thợ thi công sẽ sử dụng các phụ kiện đi kèm như: măng sông, ống nối kiểu H, côn thu, máng nối composit, máng nối plastic, nắp bịt, nút loe, mặt bích, bộ rẽ nhánh chữ Y, dây mồi, nút cao su chống thấm, kẹp ống PDC, quả test, băng cao su non, băng cao su lưu hóa, băng keo PVC chịu nước, gối đỡ, tấm bảo vệ đường dây, băng cảnh báo có cáp ngầm.

>>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Yên Bái

Chất lượng ống nhựa xoắn HDPE

Ống nhựa xoắn HDPE Santo
Ống nhựa xoắn HDPE Santo

Ống nhựa xoắn HDPE Sino có tính chuyên dụng cao trong việc bảo vệ hệ thống dây và cáp điện, cáp thông tin, cáp điều khiển. Kiểu dáng của ống xoắn hình lượn sóng tạo sự khác biệt cũng như nhiều lợi thế hơn các loại ống nhựa thẳng như ống luồn dây PVC Sino hay ống thép.

Nguyên liệu HDPE nguyên sinh được chuẩn bị để phục vụ quá trình sản xuất nhằm tạo cho bề mặt của ống độ nhẵn bóng, màu sắc rõ nét, đồng nhất và đặc biệt là không có mùi khó chịu. Được tạo ra từ vật liệu nguyên sinh nên giải quyết được bài toán về tiết kiệm tài nguyên, giảm thiểu vật liệu chế tạo nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cao cho đường ống.

Sản xuất từ nguyên liệu cao cấp trên dây chuyền công nghệ hiện đại; và tiên tiến nên ống nhựa đạt được các chỉ số về độ chịu lực ép; lực nén theo tiêu chuẩn JIS C 3653. Có khả năng chịu ăn mòn, chịu hóa chất; và những tác động trực tiếp từ môi trường và thời tiết. Tính năng chống cháy của sản phẩm đang trong quá trình thực nghiệm và kiểm tra.

Nhờ thiết kế lượn sóng nên việc thi công sẽ giảm thiểu độ ma sát; khi kéo cáp điện ở bên trong, thoát nhiệt tối đa trong quá trình vận hành; tăng khả năng chịu ép nén và độ cứng khi lắp trong lòng đất; dễ dàng uốn lượn tùy theo điều kiện địa hình, có thể điều chỉnh độ dài liên tục tới 500m theo yêu cầu nhờ khả năng co giãn mà không cần đến mối nối. An toàn khi sụt lún đất hay xảy ra động đất.

Việc sử dụng ống nhựa xoắn HDPE cho công trình điện; là giải pháp đem lại hiệu quả về nhiều mặt như giảm thiểu chi phí lắp đặt; dễ dàng nâng cấp và sửa chữa khi cần thiết; không phải tiến hành đào đường và đào vỉa hè gây phiền phức cho người dân.

Quy trình nối ống bằng măng sông

Quy trình nối ống bằng măng sông
Quy trình nối ống bằng măng sông
  • Bước 1: Vặn hết cỡ măng sông vào đầu ống cần nối theo chiều kim đồng hồ, sau đó dùng cưa cắt nắp đậy của măng sông đó.
  • Bước 2: Đánh dấu trên thân ống cần nối còn lại sao cho khoảng cách từ đầu ống tới điểm đánh dấu bằng một nửa chiều dài măng sông
  • Bước 3: Đặt thẳng hàng các đầu ống, đầu của ống thứ hai sát với măng sông. Xoay măng sông ngược chiều kim đồng hồ cho tới điểm đánh dấu
  • Bước 4: Dùng băng cao su non ( Sealing tape – Mã hiệu S ) quấn chặt khe tiếp giáp giữa măng sông và hai ống được nối
  • Bước 5: Dùng băng cao su lưu hóa ( Vulco tape – Mã hiệu V ) quấn bao quanh ngoài phần cao su non
  • Bước 6: Dùng băng keo PVC chịu nước ( PVC tape – Mã hiệu P ) quấn tiếp một lần nữa ra ngoài cùng, mối nối hoàn tất.

>>>>>>Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 65/50 tại Hải Phòng

>>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Hậu Giang

 Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn