Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE cho dự án cao tốc Nha Trang – Cam Lâm

CUNG CẤP ỐNG NHỰA XOẮN HDPE CHO DỰ ÁN CAO TỐC BẮC NAM, ĐOẠN NHA TRANG – CAM LÂM

DỰ ÁN ĐIỆN GIÓ B & T QUẢNG BÌNH

Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE cho dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm
Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE cho dự án cao tốc Nha Trang – Cam Lâm

Đoạn Nha Trang – Cam Lâm dài 49 km cũng theo hình thức PPP. Hiện tổng khối lượng đạt khoảng 47%, đáp ứng yêu cầu tiến độ. Dự án dự kiến hoàn thành xây lắp trong tháng 9/2023. Nhà đầu tư đã cam kết rút ngắn tiến độ khoảng ba tháng so với kế hoạch.

Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE cho dự án cao tốc Nha Trang - Cam Lâm
Cung cấp ống nhựa xoắn HDPE cho dự án cao tốc Nha Trang – Cam Lâm

Ống nhựa xoắn HDPE được ứng dụng rất nhiều trong thực tế như được sử dụng để bảo vệ cáp điện ngầm, cáp viễn thông…tại các hạ tầng giao thông, khu đô thị,đường cao tốc, khu công nghiệp, công trình dân dụng. Ống gân xoắn hdpe có những đặc tính ưu việt như:

– Có khả năng chịu nhiệt tốt, ống có thể sử dụng trong hoàn cảnh 40 đến 60 độ C.

– Có tuổi thọ cao, có thể có tuổi thọ lên đến 50 năm nếu được lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật

– Độ kháng hóa tốt, không bị ăn mòn, không bị rò rỉ đặc biệt chống chịu tốt tại môi trường có độ kiềm cao.

– Dễ sử dụng, chi phí nhân công thấp.

Công ty TNHH Mekong Plastic chuyên sản xuất và cung cấp ống nhựa gân xoắn uy tín chất lượng.Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ống xoắn hdpe của chúng tôi đã được khẳng định được vị thế của mình trên thị trường. Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng ống nhựa xoắn hdpe của Mekong Plastic.

Với uy tín đã được khẳng định sau nhiều năm kinh doanh trên thị trường ống nhựa xoắn hdpe, Chúng tôi vinh dự được lựa chọn là nhà cung cấp ống xoắn hdpe cho dự án xây dựng đường cao tốc bắc nam, đoạn Nha Trang – Cam Lâm.

Phân phối ống nhựa HDPE gân xoắn tại Mekong Plastic

ống nhựa xoắn Baan- santo
ống nhựa xoắn Baan- santo

Với bề dày kinh nghiệm trong nhiều năm trong lĩnh vực phân phối vật tư thiết bị ngành nước trên toàn bộ 63 tỉnh thành, công ty TNHH Mekong Plastic luôn được đông đảo khách hàng đón nhận do luôn có mức giá tốt nhất và dịch vụ tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

Hiện nay công ty TNHH Mekong Plastic phân phối sản phẩm ống nhựa HDPE gân xoắn tại các tỉnh thành đất nước Việt Nam. Quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Mekong Plastic liền nhé.

>>>>> Ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sảnCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn