GIẢI PHÁP CẤP NƯỚC AN TOÀN CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

Trong những năm gần đây, Việt Nam đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực cải tạo, nâng cấp và xây mới các bệnh viện, cơ sở y tế trên khắp các tỉnh thành. Một trong những hạng mục được quan tâm hàng đầu trong việc xây dựng các bệnh viện và cơ sở y tế hiện đại là hệ thống cung cấp nước cho sinh hoạt cũng như phục vụ điều trị cho các bệnh nhân.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 160

Các bệnh viện công ở Việt Nam bao gồm ba cấp: cấp trung ương (47 bệnh viện); cấp tỉnh (419 bệnh viện) và cấp huyện (684 bệnh viện). Bên cạnh các bệnh viện công, cả nước còn có 182 bệnh viện tư, hầu hết nằm ở khu vực thành thị. Tuy nhiên, thực trạng phổ biến tại các bệnh viện nói chung, đặc biệt tại các bệnh viện công, là rất nhiều các hạng mục cơ sở hạ tầng đã và đang xuống cấp trầm trọng do xây dựng từ rất lâu, trang thiết bị cũ kỹ. Với hiện trạng môi trường bị ô nhiễm, dịch bệnh, thiên tai ngày càng khó lường hơn, Chính phủ đang chủ trương gấp rút nâng cấp và xây mới các bệnh viện nhằm đáp ứng được nhu cầu được chăm sóc, khám chữa bệnh cho đại đa số người dân cũng như có đủ cơ sở vật chất phục vụ điều trị trong trường hợp khẩn cấp.

GIẢI PHÁP CẤP NƯỚC AN TOÀN CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM
GIẢI PHÁP CẤP NƯỚC AN TOÀN CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM

Song hành với việc xây dựng các bệnh viện hiện đại, đẳng cấp, các đơn vị chức năng cũng đã ban hành thêm nhiều quy định và tiêu chuẩn để giám sát việc xây dựng cũng như kiểm soát chất lượng vật tư, vật liệu cung cấp nhằm đảm bảo an toàn về sức khỏe cho đội ngũ Y bác sỹ, bệnh nhân điều trị, khám chữa bệnh. Một trong những hạng mục được quan tâm hàng đầu trong việc xây dựng các bệnh viện và cơ sở y tế hiện đại là hệ thống cung cấp nước cho sinh hoạt cũng như phục vụ điều trị cho các bệnh nhân. Hầu hết các dự án bệnh viện hiện nay đều được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại RO, được khử trùng qua hệ thống UV hoặc Ozon. Hệ thống đường ống cấp nước cũng được đầu tư bài bản, sàng lọc kỹ lưỡng với hệ thống ống Inox cho các khu vực xạ trị, phẫu thuật, hệ thống ống HDPE chất lượng cao cho các khu vực khác.

Ống nhựa HDPE Mekong Plastic là ống nhựa với tiêu chuẩn Quốc Tế. Cùng với đó là giá thành cạnh tranh. Mekong Plastic còn là đơn vị đã đồng hành với hơn 3000+ công trình trên toàn quốc

GIẢI PHÁP CẤP NƯỚC AN TOÀN CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM
GIẢI PHÁP CẤP NƯỚC AN TOÀN CHO CÁC BỆNH VIỆN TẠI VIỆT NAM
  • Sản phẩm được sản xuất trên công nghệ chuẩn Châu Âu, với quy trình tự động hóa và khép kín
  • Độ bền cao không bị ăn mòn bởi Axit, kiềm nên có tác dụng làm đường ống dẫn nước, dẫn hóa chất
  • Chịu được ánh sáng mặt trời
  • Nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển
  • Tuổi thọ lên đến 50 năm

Mekong Plastic là đơn vị cung cấp ống nhựa HDPE cũng như chứng kiến sự phát triển của loại vật liệu này cùng với quá trình công nghiệp hoá – hiện đại hoá tại Việt Nam. Cùng với lịch sử phát triển lâu đời cùng quá trình nỗ lực không ngừng cải tiến, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại trong sản xuất, sản phẩm ống nhựa HDPE của Mekong Plastic được tin dùng rộng rãi khắp trên 64 tỉnh thành.

>>>>> Ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sảnCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn