Hiện nay, việc sử dụng ống nhựa HDPE đang có xu hướng như thế nào?

Sử dụng ống nhựa HDPE được xem như xu thế mới trong ngành vật liệu lẫn hoạt động cấp thoát nước. Và có thể bạn chưa biết, nhưng ống nhựa HPDE đang là ống nhựa đựa lựa chọn hàng đầu và được đánh giá như một món quà đồng hành đến tương lai. Hiện nay, ống nhựa HDPE trở nên khá phổ biến trên thị trường. Vậy điều gì đã làm nên sự thành công của sản phẩm ống nhựa HDPE này? Nó có thể ứng dụng vào những lĩnh vực nào trong cuộc sống mà được đánh giá là xu thế mới đi đến tương lai? Hãy đọc ngay bài viết này để có cái nhìn rộng hơn đa dạng hơn về ống nhựa HDPE nhé!

ống nhựa HDPE
ống nhựa HDPE
 1. Xu thế sử dụng ống nhựa HDPE trên thị trường

  Hoạt động cấp nước được xem như hoạt động cần thiết và hết mực quan trọng đối với cuộc sống sinh hoạt của chúng ta. Chính vì thế, các loại ống nước cũng đóng vai trò quan trọng không kém gì nước. Trước đây, có khá nhiều sản phẩm ống nhựa được bày bán trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân.

  Tuy nhiên, từ khi ống nhựa HDPE xuất hiện, nó đã dần dần thay thế những sản phẩm ống nhựa còn lại. Việc sử dụng ống nhựa HDPE là xu hướng mới được khá nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn. Bởi những ưu điểm vượt trội, tính ứng dụng cao ở đa lĩnh vực. Và sản phẩm ống nhựa HDPE nhanh chóng ghi điểm đối với khách hàng nhờ những đặc tính riêng và nổi bật của nó. Vì thế, không bao lâu nữa việc dùng ống nhựa HDPE sẽ trở thành xu thế đi đến tương lai không thể thay thế.

 2. Ưu điểm của ống nhựa HDPE trong quá trình sử dụng

  ống nhựa HDPE trong quá trình sử dụng
  ống nhựa HDPE trong quá trình sử dụng

  Ống nhựa HDPE được làm từ loại vật liệu nhựa nhiệt dẻo có mật độ cao. Sản phẩm sở hữu mật độ HDPE từ 0,93 đến 0,97g/cm3. Vì nhựa HDPE ít phân nhánh liên kết phân tử mạnh nên sản phẩm ống nhựa HDPE sở hữu khá nhiều ưu điểm nổi bật. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật của nói ở phần dưới đây.

  Độ bền cao

  Có thể bạn chưa biết, độ bền của nhựa HDPE là khá cao. Bởi tuổi thọ trung bình của ống nhựa HDPE lên đến 50 năm. Ngoài ra, nhựa HDPE có độ đàn hồi cao do tính liên kết của phân tử trong vật liệu. Chính vì vậy mà, ống nhựa HDPE giúp hạn chế tình trạng rạn nứt hình thành và phát triển. Với ưu điểm có độ bền cao này, bạn có thể sử dụng ống nhựa HDPE ở nhiều môi trường khác nhau mà không cần quá lo lắng.

  Có sức chống chịu khá cao

  Sử dụng ống nhựa HDPE, khách hàng có thể thấy được sản phẩm có sức kháng mạnh với những tình trạng ăn mòn hay mục nát so với các sản phẩm ống nhựa khác. Bên cạnh đó, sản phẩm ống nhựa HDPE còn có tính kháng tia cực tím cao trong thời gian dài. Vì thế, bạn có thể chọn ống nhựa HDPE ngoài trời ở nhiệt độ cao mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.

  Mối nối chắc chắn

  Đối với nhiều ống nhựa khác, việc nối các ống nước tách rời thường gặp nhiều khó khăn, nên khi lựa chọn mọi người thường quan tâm đến việc mối nối. Bởi nếu chất lượng mối nối không đáp ứng được tốc độ dòng chảy hoặc không có tính liên kết mạnh nên dễ tách rời sẽ ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

  Thế nhưng, với ống nhựa HDPE thì bạn hoàn toàn không cần lo lắng. Ống nhựa HDPE luôn đảm bảo các mối nối chất lượng. Bên cạnh đó, việc đấu nối các mối nối cũng rất dễ dàng và đơn giản. Hoàn toàn không xuất hiện tình trạng rạn nứt, biến dạng hay chất lượng công trình sẽ luôn luôn được đảm bảo nhất.

  Tốc độ dẫn nước cao

  Đây được xem là yếu tố đầu tiên mà khách hàng lựa chọn ống nhựa HDPE. Trở lực của dòng chảy trong lòng ống nhựa HDPE là 0,009. So với cống bê tông 0,014 thì nhựa HDPE có mức chênh lệch khá cao nên nó sở hữu khả năng dẫn nước với tốc độ vượt trội.

  Chính vì những ưu điểm trên, sản phẩm có những ưu thế lớn mà nhiều loại vật liệu khác không thể sở hữu. Sử dụng ống nhựa HDPE cũng trở nên phổ biến hơn hẳn trên thị trường. Sản phẩm này trở thành xu hướng sử dụng mới đi đến tương lai cũng vì lẽ đấy.

 3. Ứng dụng của ống nhựa HDPE trong sinh hoạt

  ống nhựa HDPE trong sinh hoạt
  ống nhựa HDPE trong sinh hoạt

  Nhiều người tự hỏi về ứng dụng của ống nhựa HDPE trong đời sống của chúng ta. Thực sự đây là sản phẩm sở hữu ứng dụng thực tế khá đa dạng, bao gồm:

  • Đóng vai trò quan trọng trong việc lắp đặt các ống dẫn nước trong các thiết bị gia đình.
  • Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm trong các đường ống dẫn nước sinh hoạt, ống dẫn nước thải, …
  • Sử dụng trong các sản phẩm trang trí hay những mục đích phụ khác trong cuộc sống.

  Có thể nói, ứng dụng của ống nhựa HDPE khá đa dạng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này vào nhiều mục đích khác nhau nhằm phục vụ cuộc sống sinh hoạt. Tuy nhiên, ứng dụng phổ biến nhất vẫn là lắp đặt đường ống dẫn nước. Và với độ bền của ống nhựa HDPE này thì việc đi đến tương lai của các công trình sẽ bền lâu nhất.

  Sử dụng ống nhựa HDPE không còn mấy xa lạ đối với chúng ta. Đặc biệt trong hệ thống cấp thoát nước, sản phẩm này trở nên phổ biến và được ưa chuộng.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn