ỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC HDPE GÂN XOẮN 1 VÁCH & 2 VÁCH

Ngày nay công nghiệp phát triển việc sử dụng ống cống thoát nước bằng nhựa HDPE thay cho các loại ống cống thoát nước bằng bê tông dần đang được phổ biến hiện nay, bởi những tính năng ưu việt của ống cống thoát nước HDPE như đồ bền cao, chống ăn mòn, bền bỉ với thời gian, những khớp nối có độ kín rất phù hợp với hệ thống cấp thoát nước hiện nay.

Ống nhựa HDPE 1 lớp, 2 lớp hay (1 vách, 2 vách) là loại ống gân xoắn HDPE chuyên sử dụng thoát nước thải, thoát nước mưa, thu gom xử lý nước thải công nghiệp, hệ thống thoát nước cho xa lộ,…Ống được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nên mặc định chịu được hóa chất muối, axit, kiềm, hữu cơ…

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 160

>>>> Vì sao nên chọn ống hdpe Mekong Plastic thay thế cho ống bê tông?

ỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC HDPE GÂN XOẮN 1 VÁCH & 2 VÁCH
ỐNG CỐNG THOÁT NƯỚC HDPE GÂN XOẮN 1 VÁCH & 2 VÁCH
 1. Những lý do nên dùng ống thoát nước HDPE thay cho ống cống bằng bê tông:

  • Ống được chế tạo bằng vật liệu nhựa HPDE chống thấm nước và chịu lực cực tốt độ đàn hồi, chịu uốn.
  • Ống nhựa gân xoắn hdpe được ưa chuộng sử dụng trong các công trình thoát nước nhằm bảo vệ hệ thống thoát nước khỏi các tác động như nước, hóa chất và các lực tác động bên ngoài vào.
  • Mối nối bằng gioăng cao su, đai nhựa inox hoặc măng song đảm bảo cho độ kín nước tuyệt đối, không bị rò rỉ thẩm thấu chất thải gây ô nhiễm môi trường.
  • Ống thoát nước HDPE nhẹ nên không cần gia cố giá đỡ, cũng như quá trình lắp đặt dễ dàng, không cần sử dụng thiết bị cơ giới thi công phức tạp và mất thời gian. Đặc biệt là mùa mưa, việc thi công bằng ống cống bê tông thông thường sẽ bị cản trở bởi yếu tố thời tiết, dẫn đến trì hoãn và tốn tiền nhân công nhiều hơn.
  • Với ống cống thoát nước bằng bê tông, thi công không khéo có thể bị nứt vỡ trong quá trình vận chuyển, dễ xảy ra tai nạn.
  • Ống thoát nước HDPE dễ bảo dưỡng và thay thế hơn ống cống thoát nước bằng bê tông rất nhiều.
  • Chi phí vận chuyển lắp đặt thấp hơn khi lắp ống thoát nước bằng bê tông rất nhiều.
 2. Chất lượng ống cống thoát nước nhựa HDPE

   – Ống cống nhựa gân xoắn HDPE 1 vách đã được công nhận là sản phẩm được sử dụng trong thoát nước rộng rãi trong suốt nhiều năm qua. Ngoài ra, sản phẩm cũng đã được công nhận tiêu chuẩn ISO 9001, tuân thủ nghiêm ngặt những yêu cầu về chất lượng của Việt Nam, cũng như tiêu chuẩn quốc tế như DIN, ASTMD, IE, ISO, IS.

   – Với phần lớn những người đã sử dụng thì ống nhựa thoát nước 2 vách HDPE được đánh giá là an toàn. So với những loại đường ống khác trong quá trình vận chuyển có thể gặp phải áp lực cao nên hư hỏng. Tuy nhiên, với ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách điều này hoàn toàn không hề xảy ra hiện tượng này.

 3. Chất lượng đảm bảo, không bị thay đổi nhiệt độ

   – Bạn đang có nhu cầu lắp đặt đường ống nước thải cho công ty , xí nghiệp, cầu đường..Ống nhựa hdpe 1 lớp siêu bền cũng được coi là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Đây là một loại ống nhựa có chất lượng tốt, không hề bị ảnh hưởng do thay đổi nhiệt độ. Ngoài ra, những đường ống nước thải cũng không hề bị phân hủy chất thải trong quá trình sử dụng.

   – Có thể thấy rằng Cống nhựa thoát nước gân xoắn HDPE 2 vách đang là một trong những sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường sở hữu những ưu điểm và ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. Nếu bạn đang muốn mua sản phẩm này với giá cho đại lý, công trình, hãy đến Công Ty Ống Nhựa Tân Long đảm bảo chất lượng nhất hiện nay

  Công Ty TNHH Mekong Plastic sẽ báo giá ống nhựa HDPE 1 vách; 2 vách đã được chúng tôi niêm yết mức giá theo đúng quy định cùa công ty đưa ra. Khách hàng hoàn toàn có thể so sánh giá ống nhựa hdpe; với những đơn vị khác trên thị trường, chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá và tuyệt hảo, sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí ở mức tối đa.

 4. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE

  • Khả năng chịu lực cao, do cấu tạo ống dạng gân xoắn ép đùn lỗ rỗng nên chịu được ngoại áp va đập cao, khả năng uốn đàn hồi tốt cho phép ống di chuyển theo sự chuyên động đất.
  • Khả năng thích nghi môi trường  cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt nắng mưa
  • Kháng hóa chất cao, chịu được tất cả các loại hóa chất thải muối, axit, kiềm…
  • Thi công nhanh, ống có khả năng đàn hồi chịu uốn nên viecj xử lý đất nên đơn giản hơn giúp giảm chi phí thi công
  • Việc bảo quản ống cũng đơn giản hơn vì ống nhẹ, các ống lớn nhỏ lòn vào nhau gọn gàng
  • Tuổi thọ ống trên 50 năm
  • Trở lực dòng chảy là 0.009 so với cống bê tông là 0.014 nên cống HDPE có khả năng dẫn nước vượt trội hơn cống bê tông.
 5. ỐNG HDPE GÂN XOẮN 2 VÁCH

  ỐNG HDPE  GÂN XOẮN 2 VÁCH
  ỐNG HDPE  GÂN XOẮN 2 VÁCH

  Ống gân xoắn HDPE 2 vách chuyên sử dụng thoát nước khu dân cư đô thị; thoát nước mưa, thu gom xử lý nước thải. Hệ thống thoát nước băng qua trục lộ giao thông; hệ thống tưới tiêu chăn nuôi trồng trọt, thoát nước thải nhà máy xi nghiệp…

 6.  ỐNG GÂN XOẮN HDPE 1 VÁCH

  Sử dụng thoát nước cho xa lộ, hệ thống thoát nước cho khu đô thị; vỉa hè, khu sân golf, thoát nước thải công nghiệp…

 7. SẢN XUẤT VÀ THỬ NGHIỆM THEO TIÊU CHUẨN

  – Ống nhựa HDPE được sản xuất từ hạt nhựa HDPE nên mặc định chịu hóa chất axit, kiềm…

  –  ASTM 2412: Phương pháp thử nghiệm định ra quy cách tải ngoài của ống bằng hai phiến song song

  –  ISO 6259 – 1,2,3 Ống nhựa nhiệt dẽo – Phương pháp xác định độ bền vật liệu

  –  TCXDVN 9070 : 2012 ống nhựa xoắn HDPE

>>>>>>Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 65/50 tại Hải Phòng

>>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Hậu Giang

 Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn