Vì sao chọn ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông?

Cùng Công Ty TNHH Mekong Plastic tìm hiểu vấn đề vì sao chọn ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông?

Vì sao chọn ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông?
Vì sao chọn ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông?
 1. Ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông

 1. Tính năng ưu việt của ống nhựa gân xoắn hdpe 2 vách
  Đặc tính và cấu tạo:

  • Ống HDPE hai vách có nhiều ưu điểm thuận lợi về độ bền; tính kinh tế cao, dễ dàng lắp đặt.
  • Được sử dụng bằng nguyện liệu HDPE mật độ cao , phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát , chế độ dòng chảy tốt , giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát.
  • Ngoài ra, ống có độ kháng hoá chất tốt , không rỉ sét , phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid , kềm , nước thải , nước hữu cơ ( cho nhà máy xử lý rác ) , nước mặn

  Giảm chi phí thi công , ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bào dưỡng đường ống :

  • Do ống HDPE hai vách có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển , thi công và sửa chữa dễ dàng, từ đó rút ngắn được thời gian thi công ,lắp đặt. Do đó có thể giúp tiết kiệm chi phí nhân công, xe cẩu vận hành…
  • Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản , thao tác nhanh chóng , gọn.
  • Chiều dài tiêu chuẩn của ống thoát nước HDPE gân thành đôi 2 vách là 6m. Tuy nhiên, theo yêu cầu của khách hàng, ống có thể điều chỉnh chiều dài nhằm giảm số lượng mối nối , giảm được lượng bị vỡ , giảm chi phí nhân công , do đó giảm giá thành thi công.

  Độ kín nước :

  • Các đoạn ống được kết nối bằng phương pháp hàn, bằng tấm đai nhiệt HDPE. Dễ dàng thực hiện cho mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao.
  • Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.
 2. Lý do nên chọn ống nhựa HDPE:

  Trở lực dòng chảy của ống cống nhựa HDPE là 0.009 thấp hơn so với ống cống bê tông là 0.014 nên ống cống nhựa HDPE thoát nước tốt hơn ống cống bê tông rất nhiều.

  Ống HDPE 2 vách, 2 lớp chịu được acid, kiềm, chống lại các tác nhân gây oxy hóa nên các nah2 đầu tư an tâm về độ bền và dòng chảy…

  Vận chuyển và lắp đặt công trình ống cống nhựa thoát nước thải HDPE nhanh, gọn, nhẹ và dễ dàng hơn nhiều so với ống cống bê tông, tiết kiệm được khá nhiều chi phí thi công, lắp đặt, vận chuyển.

  Ống cống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách, 2 lớp thay thế cho ống cống bê tông ở những vị trí như vỉa hè, cống rãnh vùng cát lún, địa hình khó khăn dùng làm hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông, hệ thống thoát nước mưa, nước thảy cho sân gold, đồng ruộng…

  Các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại với tấm đai nhựa HDPE, là sự lựa chọn cho tất cả mục đích sử dụng của mọi địa hình thi công khác nhau đảm bảo tính kín nước rất cao. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.

Xem thêm: https://mekongplastic.vn/tin-tuc/ong-nhua-xoan-hdpe-baan-tai-ha-nam.htmlCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn