Ống gân xoắn HDPE 105/80 luồn dây cáp điện

Ống gân xoắn HDPE 105/80 luồn dây cáp điện của công ty TNHH Mekong Plastic bền đẹp giá từ nhà sản xuất.

Ống nhựa gân xoắn HDPE 105/80 chất lượng ISO 9001:2015, thích hợp nhất để làm tấm áo giáp bảo vệ hệ thống dây cáp điện chạy ngầm dưới lòng đường cao tốc, khu công nghiệp công nghệ cao…ống đảm bảo kết cấu công trình đồng bộ, thích hợp với nhiều môi trường.

Nhờ có cấu tạo đặc biệt, mà ống nhựa gân xoắn HDPE luôn là lựa chọn số 1 cho các hệ thống cáp điện chạy ngấm dưới lòng đất.

Ống nhựa Xoắn HDPE BAAN

Ống gân xoắn HDPE 105/80 luồn dây cáp điện
Ống gân xoắn HDPE 105/80 luồn dây cáp điện
 1. Thông số kỹ thuật ống nhựa gân xoắn 80/105

  • Chất liệu: 100% HDPE nguyên sinh, không pha tạp chất hay cá phụ gia
  • Màu sắc: Da cam tươi
  • Đường kính trong: 80 ± 3.5 mm (1)
  • Đường kính ngoài: 105 ± 3 mm (2)
  • Độ dày thành ống: 2.1 ± 0.3 mm (4)
  • Chiều dài / cuộn tối đa: 100 m (chiều dài có thể tùy chọn)
 2. Tác dụng của các lớp gân xoắn bằng nhựa HDPE:

  ống gân xoắn hdpe luồn dây cáp điện

  • Có tác dụng thoát nhiệt tối đa cho cáp bên trong khi đi vào vận hành.
  • Có tác dụng giảm thiểu ma sát khi thi công (kéo cáp, dàn vị trí)
  • Tăng khả năng chịu ép nén, độ cứng cho ống
  • Ước lượng dễ dàng, thi công trong mọi địa hình
  • Đạt độ dài theo yêu cầu
 3. Đặc điểm chung của Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 luồn dây điện

  Đặc điểm chung của Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 luồn dây điện
  Đặc điểm chung của Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 luồn dây điện

  Ống xoắn HDPE 105/80 có độ bền rất cao. Chịu đựng được trong môi trường bao gồm chất lỏng cũng như dung dịch hay gặp phải trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Ống không hề xảy ra hiện tượng rò rỉ và cũng không hề bị tác động dưới những dung dịch như muối, kiềm hoặc axit,…

  – Khả năng thích nghi tốt với nhiệt độ cao. Ống nhựa xoắn HDPE hoàn toàn có thể hoạt động tốt khi thi công trong thời gian dài trong nhiều điều kiện môi trường và không hề bị ảnh hưởng dưới tác động của tia cực tím.

  – Ngay cả ở nhiệt độ cực thấp dưới –40°C ống HDPE vẫn sẽ giữ nguyên được khả năng chịu áp cũng như độ va đập tốt hơn hẳn so với những ống nhựa căn bản khác. Ống nhựa gân xoắn HDPE 105/80 cũng chịu lửa rất tốt. Khi bị tác động bởi ngọn lửa, ống nhựa xoắn HDPE gần như không bắt lửa, hàng hoá chỉ mềm đi và có chút ít biến dạng. Nhiệt độ sản phẩm của nhựa HDPE vẫn còn khả năng hoạt động lên tới 327°C

  – Ống luồn dây HDPE 105/80 có những đặc tính có thể uốn dẻo rất lớn và có thể chịu biến dạng lớn dưới loại tải cao

 4. Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện Mekong Plastic có gì nổi bật?

  Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện Mekong Plastic có gì nổi bật?
  Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện Mekong Plastic có gì nổi bật?

  Việc dùng ống xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện nhãn hiệu Santo – Baan. Giúp giảm thiểu tối đa giá thành kéo luồn dây cáp viễn thông. Cùng với sự tiện lợi và bảo đảm an toàn.

  Ống nhựa xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện được sản xuất từ vậy liệu nhựa PE nguyên sinh, cho tuổi thọ cao hơn kíp đôi những loại ống nhựa thường. Nhưng Quý Khách hoàn toàn có thể dễ dàng nhận diện được sản phẩm làm từ nhựa nguyên sinh, hay còn gọi là nhựa mới, với ống Mekong Plastic có màu đỏ tươi, rất sáng. Việc sử dụng chất liệu nhựa này khi thi công đúng kỹ thuật đảm bảo có tuổi thọ lên đến trên 70 năm, Ngược lại với các loại ống làm từ nhựa tái sinh – tái chế có màu nâu xám hoặc hơi tối có tuổi thọ tương đối 20-30 năm.

  Độ dẻo dai Ống nhựa xoắn HDPE 105/80:

  Các thành quả thí nghiệm đã cho thấy ống HDPE 105/80 Luồn dây điện có độ dẻo cấp thiết rất tốt so với những loại ống trên thị trường khác. Nguyên nhân vẫn là sử dụng nhựa nguyên sinh, bằng giác quan Quý khách có thể lấy 2 mẫu thay đổi 1 đoạn dài 1-2m và uốn thử bằng tay, với các ống HDPE 105/80 Luồn dây điện làm bằng nhựa tái chế rất cứng và có khả năng bị nứt gãy khi đạt tới độ cong giới hạn. Ống xoắn HDPE 105/80 Luồn dây điện thường cho khả năng uốn cong 1,5 lần so với ống thường.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn