Cách phân biệt Ống nhựa xoắn HDPE cam chất lượng

Chất lượng ống ruột gà cam HDPE chịu lực chôn cáp ngầm phụ thuộc vào nguyên liệu sản xuất đầu vào là hạt nhựa HDPE nguyên sinh 100% hay sử dụng nguyên liệu tái chế. Giá thành chênh lệch nhiều giữa 2 loại nguyên liệu sản xuất, chất lượng ống có thể so sánh được bằng mắt.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 70

 1. Ống ruột gà cam HDPE

  Ống ruột gà cam HDPE
  Ống ruột gà cam HDPE

  Ống gân xoắn chịu lực HDPE được sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu HDPE nhập khẩu. Sản phẩm ống HDPE không chứa Clo, không dùng nhựa tái sinh, phế phẩm, phế liệu, không sử dụng phụ gia gây độc hại cho con người và ô nhiễm môi trường.

  Sản phẩm ống ruột gà cam có chất lượng và đặc tính riêng biệt khác hẳn các loại sản phẩm thông thường.

  Vật liệu HDPE khác với vật liệu PE thông thường. Số lượng Monomer của HDPE trong chuỗi phân tử lớn hơn rất nhiều lần. Do đó vật liệu HDPE có độ cứng và sức chịu va đập cao, độ bền hóa học đặc biệt, chịu ứng suất nứt do tác động của môi trường và đồng thời ống ruột gà cam, ống xoắn chịu lực cam có đặc tính cách điện cao.

 2. Hình ảnh chất lượng ống ruột gà cam HDPE chịu lực chôn cáp ngầm

  Với nhựa tái chế, màu sắc ống HDPE chịu lực có thể phân biệt được bằng mắt. Tuỳ theo mức độ sư dụng nguyên liệu tái chết thì màu sắc và chất lượng có sự chênh lệch nhiều hay ít, với hình ảnh minh hoạ theo sau:

  Cách phân biệt Ống nhựa xoắn HDPE cam chất lượng
  Cách phân biệt Ống nhựa xoắn HDPE cam chất lượng
  Cách phân biệt Ống nhựa xoắn HDPE cam chất lượng
  Cách phân biệt Ống nhựa xoắn HDPE cam chất lượng
 3. ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

  – Chức năng bảo vệ cáp ngầm tốt do có khả năng chịu lực va đập mạnh. Chống cháy ở nhiệt độ cao. Ngoài ra còn thân thiện với môi trường, chậm bị lão hoá.

  – Lắp đặt nhanh chóng, quy cách theo cuộn nên linh hoạt trên tất cả các địa hình. Có thể uốn cong tốt, tiết kiệm được nhiều nhân công để thi công.

  – Sản phẩm ống ruột gà cam có chất lượng và đặc tính riêng biệt khác hẳn các loại ống thông thường nên được sử dụng rộng rãi.

  – Trọng lượng của ống nhỏ nên dễ dàng lắp đặp, thi công và vận tải.

  – Tiện lợi cho việc bảo dưỡng và thay thế cáp sau này.

  – Kích cỡ đa dạng phụ hợp cho nhiều dụ án công trình.

  – Giá thành hợp lý, phí lắp đặt thấp so với các loại ống khác.

  – Ống nhựa xoắn có khả năng thoát nhiệt, giảm thiểu được tình trạng cháy nổ khi chuyển động.

 4. Cách chọn ống ruột gà cam chôn cáp ngầm

  Ống nhựa xoắn HDPE
  Ống nhựa xoắn HDPE

  Kích cỡ đường ống xoắn HDPE luồn cáp điện ngầm và bán kính uốn cong tối thiểu được chọn tùy thuộc vào điều kiện thi công, nhưng cần tham khảo theo chỉ dẫn theo sau:

  • Đường kính trong của ống HDPE phải lớn hơn ít nhất 1.5 lần đường kính ngoài của cáp điện cần thi công, nhằm giúp cho việc luồn cáp được thuận lợi
  • Với cáp thông tin, đường kính trong của ống chịu lực HDPE phải lớn hơn hoặc bằng 2 lần đường kính ngoài của cáp
  • Nên chọn ống chịu lực với chất lượng cao nhất. Nhằm giúp công trình có độ bền lâu nhất và tránh được các sự cố hư hỏng đường ống đã chôn lấp trong quá trình thi công
  • Liên hệ nhà cung cấp ống HDPE để đươc tư vấn lựa chọn đường kính ống phù hợp và kinh tế nhất.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn