Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?

Ống ruột gà hay còn được gọi với cái tên khác là ống gen luồn dây cáp điện hay là tên phổ biến nhất là ống nhựa xoắn HDPE. Vậy Ống ruột gà một cuộn bao nhiêu mét thì chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 200

>>>> Ống ruột gà luồn dây điện chống cháy nổ tại Đắk Lắk

Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?
Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?
 1. Ống nhựa gân xoắn HDPE là gì?

  Ống nhựa gân xoắn HDPE là loại ống nhựa chuyên dụng để không cho xâp nhập cáp điện, cáp viễn thông.

  HDPE là viết tắt của Hight Density Poli Etilen – Có nghĩa là mật độ polietilen cao. Hợp chất của ống nhựa xoắn HDPE này được trùng phân từ polietilen dưới áp suất thấp cùng một số chất xúc tác hóa học. Ngoài làm ống nhựa, hợp chất này còn được dùng sử dụng trong sản xuất túi nilon, vật dụng bằng nhựa khác.

 2. Các điểm mạnh của việc sử dụng ống nhựa gân xoắn HDPE

  Ống nhựa gân xoắn HDPE có nhiều màu sắc thay đổi dựa theo mục đích sử dụng và theo đề nghị của Quý khách hàng. Trong đó có 3 màu căn bản được sử dụng:

  – Màu đen: Được sử dụng trong những dự án đi nổi và công trình đi ngầm;

  – Màu da cam: Được dùng trong những Nhà riêng hạ ngầm, hoặc các công trình công cộng, đi đường điện cho các dự án năng lượng mặt trời;

  – Màu ghi: Tính năng bổ sung chất chống tia cực tím, sử dụng trong những Nhà riêng.

  >>>> Những điều nên làm đối với ống ruột gà luồn dây điện HDPE

 3. Ống nhựa HDPE luồn dây điện một cuộn bao nhiêu mét?

  Không phải ống ruột gà nào cũng thích hợp về độ dài một cuộn, tùy thuộc theo kích cỡ đường kính ống mà người ta đóng cuộn với chiều dài không trùng lặp. Tiếp đến chúng tôi muốn phân phối đến các bạn chiều dài thông thường nhất của một cuộn ống ruột gà HDPE với kích thước đường kính ống khác nhau:

  – Ống ruột gà Φ32/25, Φ40/30, Φ50/40: Thường được đóng cuộn với độ dài 100-200m.

  Quy cách đóng cuộn ống ruột gà

  – Ống ruột gà Φ50/40, Φ65/50, Φ85/65, Φ90/72,… đến Φ160/125: Thường được đóng thành cuộn dài 50-100m.

  – Ống ruột gà Φ195/150, Φ210/160, Φ230/175, Φ260/200, Φ320/250: Thường được đóng thành cuộn dài 30-50m.

  Tuy vậy, khi Chủ công trình muốn thay đổi chiều dài cuộn ống phù hợp với mẫu mã dự án, nhà sản xuất sẽ đóng cuộn với độ dài Người dùng đề nghị.

 4. Mua ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện bạn sẽ được gì?

  ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện
  ống nhựa xoắn HDPE luồn dây điện

  Khi Người dùng mua ống xoắn nhựa HDPE của Mekong Plastic; chúng tôi sẽ cam kết sản phẩm có thời gian hoạt động cực cao; chịu được cả trong môi trường chất lỏng cũng như có dung dịch gặp trên đường dẫn.

  Ống nhựa HDPE tại Mekong Plastic sử dụng rất bền bỉ theo thời gian; không lo lắng về hiện tượng rò rỉ hay ảnh hưởng từ tác động của môi trường.

  – Nhân viên được đào tạo chuyên sâu, có chuyên môn tốt; nhiệt tình trong ngành nghề sẽ được tư vấn nhiệt tình và chọn được loại ống nhựa xoắn HDPE chấp thuận nhất.

  – Chi phí đảm bảo cạnh tranh, khẳng định không bán thêm nhiều ngoài khu vực. Ngoài các chi phí đã thỏa thuận ban đầu, tuyệt nhiên không phát sinh thêm bất cứ mức giá nào khác.

>>>> Ống nhựa xoắn HDPE ELP tại Lào CaiCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn