Ống nhựa xoắn HDPE Santo – Tại sao được ưa chuộng?

Ống nhựa xoắn HDPE Santo  là một trong những loại ống cao cấp đang được ưa chuộng và sử dụng nhiều trong các công trình thi công các đường dây cáp điện ngầm, cáp viễn thông. Bởi, sản phẩm ông nhựa xoắn HDPE có một số ưu điểm vượt trội như: dẻo dai, bền bỉ, có khả năng chống lại tác động từ môi trường bên ngoài nên bảo vệ tốt các đường dây cáp ngầm bên trong.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 50

Ống nhựa xoắn HDPE Santo – Tại sao được ưa chuộng?
Ống nhựa xoắn HDPE Santo – Tại sao được ưa chuộng?
 1. Ống nhựa xoắn hdpe vì sao được lựa chọn?

  Kinh tế phát triển dẫn đến đô thị hóa ngày càng nhiều, vì vậy nhà nước phải đảm bảo các đô thị phát triển bền vững và hiện đại. Vấn đề mà chính phủ quan tâm nhiều là hạ ngầm mạng lưới điện và viễn thông, để đam bảo mỹ quan và an toàn đô thị. Do đó ống nhựa xoắn hdpe được lựa chọn tối ưu mà các nhà thầu lựa chọn

 2. Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa gân xoắn HDPE?

  Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa gân xoắn HDPE?
  Vì sao bạn nên lựa chọn ống nhựa gân xoắn HDPE?

  Với cấu tạo được làm từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp; sản phẩm ống nhựa gân xoắn chịu lực HDPE là giải pháp hoàn hỏa nhất giúp bảo vệ các đường dây điện; cáp ngầm. Từ đó tiết kiệm 1 khoảng không nhỏ chi phí bảo trì, sửa chữa và thay thế.

  Trong vài năm trở lại đây, ống nhựa vặn xoắn HDPE là loại sản phẩm thường không thể thiếu trong mọi công trình xâu dựng có sự xuất hiện của dây diện, dây cáp ngầm. Và để được phổ biến như vậy, đòi hỏi ống HDPE gân xoắn thoát nước phải có các ưu điểm nổi bật hơn hẳn các loại ống luồn dây điện khác.

 3. Đặc điểm nổi bật của ống nhựa xoắn HDPE chịu lực

  • Ống nhựa gân xoắn HDPE có độ kháng hóa tốt, không hề bị rò rỉ hay ăn mòn, thích hợp với môi trường dẫn hóa chất đặc biệt là môi trường có độ kiềm cao.
  • Tuổi thọ trung bình của ống luồn dây cáp điện HDPE rất cao; có thể lên tới trên 50 năm nếu lắp đặt và sử dụng đúng kỹ thuật.
  • Ống xoắn HDPE giá rẻ có khả năng hoạt động tốt trong nhiệt độ dao động trong khoảng từ 40°C-60°C. Các loại ống này hầu như không chịu tác động từ bên ngoài; có khả năng làm việc trong các môi trường khắc nghiệt.
  • Đường kính ống nhựa gân xoắn HDPE thường được sản xuất linh hoạt trong khoảng từ 110 tới 1650mm. Với những ống gân xoắn HDPE 32/25 nhỏ đường kính từ 25 mm. Thích hợp sử dụng trong các công trình có quy mô vừa và nhỏ. Và tùy loại quy cách ống mà chiều dài đường ống tiêu chuẩn là 6m hay 9m.
  • Ống HDPE gân xoắn có bề mặt trong nhẵn, độ nhám thủy lực nhỏ; ít gây tổn thất thủy lực đường ống và có khối lượng nhẹ hơn ống betong rất nhiều, chịu được áp lực lớn.
 4. Ống nhựa xoắn hdpe và các đặc tính nỗi trội

  • Độ dài lớn lên đến 500m liên tục, giúp tránh ghép nối ống nhiều.
  • Dễ dàng uốn cong luồng lách qua các địa hình khó nhưng vẫn đảm bảo cho sự an toàn của cáp điện.
  • Chịu nhiệt chịu va đập bảo vệ cho cáp dưới điều kiện cực đoan như nhiệt độ cao hay sạt lỡ.
  • Chịu được ăn mòn của hóa chất.
  • An toàn dưới tác động của thời tiết và môi trường.
 5. Giải pháp tối ưu cho điều kiện ở Việt Nam

  Ống nhựa xoắn hdpe
  Ống nhựa xoắn hdpe

  Mang đến giải pháp cho sự an toàn của cáp ngầm, cùng với đó cũng mang đến các hiệu quả về kinh tế

  • Giảm chi phí nhân công lắp đặt.
  • Dễ dàng bảo trì sửa chữa và thay thế.
  • Thi công kéo cáp dễ dàng giảm thiểu thời gian thi công.
  • Tính kinh tế cao.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn