ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE TRONG CÁC KHU DÂN SINH, KHU CÔNG NGHIỆP

CÔNG TY TNHH  MEKONG PLASTIC được coi là một trong những nhà sản xuất và cung ứng chuyên nghiệp các loại vật tư cho ngành xây dựng cấp thoát nước, sản phẩm chính hãng, chất lượng cực tốt, giá tốt, giao hàng nhanh. Uy tín – chuyên nghiệp. Sản phẩm cửa chúng tôi gồm có các loại: Ống nhựa HDPE, Ống nhựa và phụ kiện, Phụ kiện Ống nhựa HDPE,…

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE TRONG CÁC KHU DÂN SINH, KHU CÔNG NGHIỆP
ỐNG THOÁT NƯỚC THẢI HDPE TRONG CÁC KHU DÂN SINH, KHU CÔNG NGHIỆP
Ống Thoát Nước Thải HDPE được sản xuất từ chất liệu cấu thành bởi Polyetylen. Có đặc tính không dẫn điện, không dẫn nhiệt, không thấm nước. Không thể bị rò rỉ và đặc biệt là không bị ăn mòn bởi axit, kiềm hay hóa chất. Ống nhựa HDPE được sản xuất dưới áp suất thấp cùng với các xúc tác hóa học, mật độ phân tử dày đặc, tỉ trọng cao.
Ống nhựa hdpe chất liệu ưu việt trong ngành công nghiệp thoát nước thải, nước mưa, khu đô thị, chung cư, nhà máy, xí nghiệp….Cực kỳ bền bỉ trong môi trường cực lạnh đến âm 40 độ C. Khả năng chịu đựng va đập của ống nhựa HDPE thể hiện sự vượt trội so với các chất liệu khác. Kể cả khi bị nung nóng lên đến hơn 200 độ C. Ống nhựa HDPE vẫn chỉ bị mềm và biến dạng nhẹ. Nhiệt độ tối đa chất liệu HDPE này có thể chịu được trước khi bắt lửa là khoảng 320 độ C.

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 1 vách :

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 1 vách
Ống nhựa thoát nước thải HDPE 1 vách

Ống nhựa HDPE 1 vách là một loại ống nhựa cao cấp được nhiều người tin dùng. Và lựa chọn cho các công trình cấp thoát nước và vận chuyển chất lỏng hóa học, vận chuyển dầu mỏ, khí đốt… Khi hậu ngày càng khâc nghiệt, môi trường ô nhiễm yêu cầu đặt ra phải có sản phẩm đáp ứng được điều kiện thời thiết khắc nghiệt này. Vì thế ống nhựa HDPE 1 vách ra đời được sản xuất trên dây truyền hiện đại. Với những ưu điểm vượt trội so với các ống nhựa thông thường với độ bền cao. Chống lại sự tác dộng của thời tiết hay sự ăn mòn của các loại hóa chât. Vì thế nó được sử dụng trong các công trình thi công hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 vách:

Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 vách
Ống nhựa thoát nước thải HDPE 2 vách

Ống nhựa HDPE 2 vách có đường kính lớn nhưng trọng lượng của ống nhẹ. Nên việc vận chuyển rất dễ dàng không cồng kềnh. Khi thi công chỉ cần những máy móc thi công đơn giản tiết kiệm được chi phí lắp đặt và sửa chữa. Trong quá trình xử lý chất thải hộ gia đình và đảm bảo an toàn nguồn nước sinh hoạt. Chúng ta sẽ không còn lo lắng nước sinh hoạt dễ bị các tạp chất bên ngoài xâm nhạp. Các chất thải độc hại dễ dàng bị ngấm qua đường ống nhiêm vào nguồn nước. Gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống sinh hoạt của chúng ta nữa. Vì ống nhựa HDPE không bị ion hóa dưới tia cực tím và các mối nối được kết nối với nhau theo phương pháp hiện đại, bằng tấm hàn điện trở, hoặc hàn nhiệt co nên sẽ không bị rò rỉ và không ngấm được ra môi trường xung quanh.

Ống nhựa HDPE 2 vách còn được thiết ké sản xuát theo yêu cầu của khach hàng. Do đó khách hàng có thể tính toán để giảm mối nối dựa vào cách điều chỉnh chiều dài ống. Tiết kiệm được thời gian lắp đặt ống có thể luồn vào nhau. Dễ dàng vận chuyển do không cồng kềnh thích hợp với các phương tiện vận chuyển.

Ống nhựa HDPE mặt trong và mặt ngoài trơn, hệ số ma sát nhỏ. Nên nó không làm cản trở quá trinh lưu thông của chất thải đối với các khu công nghiệp lớn có số lượng chất thải hàng ngày nhiều. Giảm thiểu sự tắc nghẽn do các chất cặn bẩn, chất thải khó trôi hơn so với ống nhựa kém chất lượng. Hệ số ma sát lớn dẫn đến quá trình lưu thông không được thuận lợi. Thường xuyên gây ra tắc cống dẫn đến mất thời gian, nhân công, tiền bạc để thông tắc đường ống.

Chất lượng của ống thoát nước HDPE được xem là tốt nhất so với các loại ống nhựa thoát nước làm bằng chất liệu khác. Ống Nhựa HDPE được sử dụng rất nhiều trong những công trình kiến trúc ở các nước tiên tiến. Đặc biệt, với những công trình phức tạp, ống nhựa HDPE có khả năng đáp ứng tốt nhờ vào tính chất đàn hồi, chịu uốn, phù hợp cho mọi địa hình lắp đặt khác nhau.

Với những ưu điểm nổi bật trên ống nhựa HDPE là sự lựa chọn tốt nhất trong hệ thống thoát nước mưa, thoát nước thải cho các nhà máy, thoát nước sinh hoạt trong khu dân cư, v…v… Công Ty TNHH MEKONG PLASTIC tự hào là nhà sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Phạm Vi Sử Dụng Ống Thoát Nước Thải HDPE

Phạm Vi Sử Dụng Ống Thoát Nước Thải HDPE
Phạm Vi Sử Dụng Ống Thoát Nước Thải HDPE
– Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị .
– Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy .
– Hệ thống thoát nước vỉa hè.
– Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông .
– Hệ thống kênh mương , tưới tiêu công nghiệp , sân gôn và đồng ruộng .
– Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông .
– Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn