So sánh ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách thoát nước thải và ống nhựa gân HDPE 2 lớp

Ống cống nhựa HDPE là sản phẩm ưu việt thay thế ống cống bê tông thoát nước thải. Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc. Trong khi đó ống nhựa gân HDPE 2 lớp (thành đôi) sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng, độ bền cao, không bị ăn mòn là giải pháp hoàn hảo thay thế ống cống bê tông truyền thống.

Ống nhựa HDPE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình (chủ yếu là hệ thoát nước thải) như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv..

>>>> Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE 2 Vách – Thoát nước Tại Bình Phước

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 125

So sánh ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách thoát nước thải và ống nhựa gân HDPE 2 lớp
So sánh ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách thoát nước thải và ống nhựa gân HDPE 2 lớp

 1. Ống cống nhựa HDPE là gì?

  Cùng sử dụng nguyên liệu là hạt nhựa HDPE nhưng Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách; và ống nhựa gân HDPE 2 lớp có cấu tạo khác nhau (xem chi tiết ở các hình); đồng nghĩa với việt chất lượng và phạm vi sử dụng của 2 loại ống này; cũng khác nhau và giá thành của mỗi loại ống cũng khác nhau. Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách có cấu tạo như 1 lò xo được tráng thêm 2 lớp thành phẳng láng bên trong và bên ngoài ống do đó thoạt nhìn qua khó phát hiện dạng gân xoắn của ống. Là một sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Hàn Quốc, có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Độ bền, tuổi thọ, tính kinh tế cao và không bị ăn mòn. Được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài có cấu tạo lỗ rỗng đạc biệt do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao.

  Ống nhựa gân HDPE 2 lớp do công ty chúng tôi sản xuất có cấu tạo như 1 lò xo (nói chính xác hơn là giống như gồm nhiều vòng trong ép đùn lại với nhau tạo thành ống dài 6m), ống có 1 thành vách bên trong và được tráng thêm 1 lớp chất liệu đặc biệt (màu xanh) giúp cải thiện tốc độ dòng chảy.

  >>>> Tại sao chọn ống HDPE 2 vách thay thế cho ống bê tông tại Đắk Nông?

 2.  PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA ỐNG NHỰA HDPE

  Ống cống nhựa HDPE có tính linh hoạt, và độ bê cao nên có thể thay thế cho ống bê tông; ở hầu hết các hạng mục thoát nước thoát nước thải công trình như:

  • Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.
  • Hệ thống thoát nước vỉa hè.
  • Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.
  • Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng.
  • Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.
  • Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản.

  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách có độ cứng vòng lớn hơn ống gân 2 lớp; do đó ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách được ưu tiên sử dụng ở các công trình; có đường ống bang qua trục lộ giao thông, công trình yêu cầu đường ống phải chôn sâu.

 3. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỐNG HDPE

  ống nhựa gân HDPE 2 lớp
  ống nhựa gân HDPE 2 lớp
  • Ưu điểm về cấu tạo

  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách và ống nhựa gân HDPE 2 lớp (thành đôi) đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa, được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài (đối với ống 2 vách)có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn …. phù hợp với vùng Duyên Hải Miền Trung.

  • Ưu điểm về thi công

  + Sử dụng được ở vùng có nền đất yếu, không đòi hỏi gia cố nền đất kỹ như dung ống cống bê tông

  + Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bào dưỡng đường ống

  + Do ống có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển, thi công và sửa chữa dễ dàng, thời gian lắp đặt nhanh, từ đó rút ngắn được thời gian thi công

  + Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác nhanh chóng, gọn.

  • Độ kín nước

  Các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại, bằng tấm đai nhựa HDPE;  hoặc ống 2 lớp có cấu tạo đầu to đầu nhỏ sử dụng kết hợp với ron cao sucho độ kín nước rất cao. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.

>>>>>>Ống nhựa gân xoắn HDPE SANTO 65/50 tại Hải Phòng

>>>> Bảng báo giá phụ kiện ống nhựa HDPE Santo tại Hậu Giang

 Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn