Cập nhật bảng quy cách ống HDPE đổi sang kích thước thông dụng

Ống dẫn chất lỏng bao gồm nhiều loại ống khác nhau như: ống nhựa HDPE, ống nhựa PPR, ống nhựa PVC hay các loại ống được làm từ kim loại như kẽm, đồng…. Mỗi loại ống có một thông số quy cách riêng. Hãy cùng Mekong Plastic tìm hiểu quy cách ống HDPE và quy đổi sang kích thước thông dụng trong bài viết dưới đây.

Ống nhựa xoắn HDPE BAAN 65/50

Cập nhật bảng quy cách ống HDPE đổi sang kích thước thông dụng
Cập nhật bảng quy cách ống HDPE đổi sang kích thước thông dụng
 1. Bảng quy cách ống HDPE

  Quy cách ống HDPE được trình bày trong bảng dưới đây:

  Bảng quy cách ống HDPE

  Bảng trên đã nêu chi tiết các thông số của ống HDPE khi quy đổi sang các loại ống khác như ống PVC hay ống kim loại kẽm. Với các kích thước đa dạng, ống HDPE phù hợp với nhiều mục đích sử dụng. Ống HDPE được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp hóa dầu, bảo vệ đường cáp… Một lưu ý khi lựa chọn mua ống HDPE trong công trình bảo vệ đường dây cáp là bạn nên lựa chọn loại ống có đường tối thiểu gấp 1,5 lần đường kính ngoài của cuộn cáp cần bảo vệ.

   Ống nhựa HDPE Mekong Plastic
  Ống nhựa HDPE Mekong Plastic
 2. Bảng quy cách ống HDPE và các loại ống khác quy đổi sang kích thước thông dụng

  Bảng quy cách ống HDPE và các loại ống khác quy đổi sang kích thước thông dụng

  Khi đối chiếu kích thước các loại ống, chúng ta cần lưu ý tới các thông số như: đường kính trong, đường kính ngoài, độ dày thành ống, bước ren, độ dài tiêu chuẩn. Quy cách ống HDPE và các loại ống khác quy đổi sang kích thước thông dụng được liệt kê chi tiết ở bảng trên.

 3.  Ống nhựa HDPE Mekong Plastic

   Ống nhựa HDPE Mekong Plastic
  Ống nhựa HDPE Mekong Plastic

  Mekong Plastic đáp ứng đa dạng đường kính ống nhựa HDPE. Từ ống nhựa D20 tới D1200 theo mục đích & yêu cầu của từng đối tác, khách hàng. Giải pháp ống nhựa HDPE Mekong Plastic là giải pháp được khuyến nghị thay thế sử dụng trong các công trình cấp nước sạch, dẫn nước sạch trong bối cảnh xâm mặn vùng ĐBSCL.

  Ngoài ra, Các sản phẩm ống nhựa HDPE của chúng tôi cung cấp ra thị trường đã và đang được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực công trình, dự án khác nhau bao gồm:

  • Cấp nước sạch
  • Thoát nước thải
  • Thủy lợi
  • Tưới tiêu nông nghiệp
  • Truyền tải điện
  • Nuôi trồng thủy hải sản
  • Hút cát, khai khoáng
  • Phòng cháy chữa cháy

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn