Sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE phù hợp với nhiều công trình khác nhau tại Bình Phước

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thành phố Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741

Ống nhựa xoắn HDPE ở Bình Phước được cung cấp bởi Mekong Plastic luôn luôn là số 1. Tiêu chí đưa đến quý khách hàng sản phẩm có độ an toàn, chất lượng đảm bảo và đúng tiêu chuẩn. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư và công nhân giàu kinh nghiệm, tận tình trách nhiệm. Bên cạnh đó nguyên liệu an toàn, thân thiện với môi trường. Sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE phù hợp với nhiều công trình khác nhau tại Bình Phước.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 100

Sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE phù hợp với nhiều công trình khác nhau tại Bình Phước
Sử dụng Ống nhựa xoắn HDPE phù hợp với nhiều công trình khác nhau tại Bình Phước
 1. Hiện nay ống nhựa gân xoắn HDPE được sử dụng chủ yếu để luồn cáp điện đi ngầm, cáp viễn thông, ngầm hóa đường dây điện tại Bình Phước

  Cấu tạo của ống nhựa gân xoắn HDPE

  Ống nhựa gân xoắn HDPE là loại ống có dạng hình học là hình trụ tròn, lớp ngoài cùng được chế tạo với hình dạng gân nổi, chạy xoắn theo chiều dài ống. Chính cấu tạo này giúp ống có khả năng chịu lực rất tốt nhằm bảo vệ tối đa cho đường cáp điện được luồn bên trong ống.

  Và nhờ các đường gân xoắn mà ống sẽ được cuộn tròn với chiều dài lên đến hàng trăm mét để có thể dễ dàng vận chuyển và thi công.

  Vật liệu nhựa HDPE

  Ống gân xoắn HDPE được sản xuất từ 100% hạt nhựa HDPE ( High Density Poly Etylen) và có thêm một số loại phụ gia nhỏ khác để đạt được màu sắc, độ cứng cáp và độ bền cho sản phẩm.Nhựa HDPE là loại nhựa rất bền trong môi trường với, có các ưu điểm nổi trội như khả năng chịu nhiệt tốt, uốn dẻo tốt, có khả năng chịu lực, độ bền hóa học cao, tuổi thọ sử dụng lên đến 50 năm.

 2. Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

  Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE
  Ưu điểm của ống nhựa gân xoắn HDPE

  Độ ổn định cao – Ống nhựa gân xoắn HDPE là một loại ống nhựa cao cấp được sử dụng rộng rãi hiện nay. Được nhiều các nhà thầu lựa chọn để lắp đặt trong các công trình nhà ở, chung cư, công viên,… để bảo vệ hệ thống dây điện, dây cáp ngầm an toàn.
  Đường ống lắp đặt trong lòng đất chịu được điều kiện khắc nghiệt về nhiệt độ hóa chất vẫn giữ được đặc tính kỹ thuật của nó. Ống nhựa chịu lực có tuổi thọ trung bình lớn có thể bảo vệ công trình bền vững cùng với thời gian.
  Với những ưu điểm vượt trội trên có thể dễ dàng hiểu được vì sao ống nhựa chịu lực HDPE lại được khách hàng tin dùng nhất hiện nay.
  HDPE (High Density Poli Etilen) được điều chế bằng cách trùng hợp các phân tử monomer etylen với mật độ dày và khối lượng lớn. Vì thế, HDPE khác hẳn với PE thông thường ở chỗ độ bền vật liệu ưu việt, chịu nhiệt và hóa chất tốt. Ống nhựa gân xoắn HDPE thừa hưởng những đặc tính từ chất liệu HDPE ưu việt,  trở thành vật liệu chuyên dụng trong một số ngành công nghiệp như:  công nghiệp nhẹ, công nghiệp khai thác mỏ, công nghiệp năng lượng…

  Ống nhựa gân xoắn HDPE rất bền trong môi trường – Ống có khả năng chịu nhiệt  tốt dưới tác động nhiệt của môi trường dưới lòng đất hoặc nhiệt độ trực tiếp từ mặt trời  giúp cho sản phẩm bên bỉ với thời gian.

 3. Mẫu sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE tại Bình Phước

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 250/320 ở Bình Phước

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 200/260 Bình Phước

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 175/230 Tại Bình Phước

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 125/160

  Ống nhựa xoắn HDPE 100/130

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 25/32

  Ống Nhựa Xoắn HDPE 30/40

  Ống nhựa xoắn HDPE 40/50

  Ống nhựa xoắn HDPE 50/65

  Ống nhựa xoắn HDPE 65/85

  Ống nhựa xoắn HDPE 70/90

  Ống nhựa xoắn HDPE 80/105

  Ống nhựa xoắn HDPE 90/110

  Ống luồng cáp điện, cáp viễn thông

  Máng cáp đỡ ống dẫn điện

 4. Ưu điểm Ống nhựa xoắn HDPE Bình Phước:

  Ống nhựa xoắn HDPE
  Ống nhựa xoắn HDPE

  vượt trội của ống nhựa xoắn HDPE đó là việc lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện, dù là trên bất cứ địa hình nào. Ngoài ra chúng còn có thể uốn dẻo để việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn.

  Các tiêu chuẩn mà Ống nhựa xoắn HDPE chúng tôi cung cấp tại Bình Phước đạt được.

  Chúng tôi khẳng định cho việc sản xuất ống nhựa HDPE tại Việt Nam tự hào và luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đảm bảo theo tiêu chuẩn:

         +) JIS C 3653: 1994 : Tiêu chuẩn công nghệ Nhật Bản  : Phương pháp lắp đặt cáp điện lực chôn ngầm dưới đất.

         +) TCVN 7997: 2009 :Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam : ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm – yêu cầu kỹ thuật.

         +) TCVN 8699: 2011 : Tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam : ống nhựa dùng cho tuyến cáp ngầm – yêu cầu kỹ thuật.

         +) KSC 8455: 2005 : Tiêu chuẩn sản xuất của Hàn Quốc : ống nhựa xoắn chịu lực.

  Ống nhựa xoắn hdpe tại Bình Phước được sử dụng cho các công trình điểm như:

  Ống nhựa xoắn HDPE Bình Phước cho khu dân cư

  Ống nhựa xoắn HDPE tại Bình Phước cho các dự án công nhà nước

  Ống nhựa xoắn cam HDPE ở Bình Phước cho Đường Trường Trạm

  Ống nhựa xoắn cam HDPE Bình Phước cho công trình thương mại, điện mặt trời

>>>>> Ưu điểm khi ứng dụng ống nhựa HDPE nuôi trồng thủy sảnCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn