Sử dụng ống nhựa xoắn HDPE trong công trình ngầm sân golf

Ống nhựa xoắn HDPE được rất nhiều các kỹ sư sử dụng để hỗ trợ các công trình ngầm vì những ưu điểm vượt trội của nó so với các loại ống khác. Nó là đường dẫn nước cho các hồ, đường dẫn nước thải, ống luồng dây điện,…Tuy là một công cụ hỗ trợ, ống nhựa xoắn HDPE giúp sân golf vận hành tối ưu.

Ống gân HDPE thoát nước sân Golf có các rãnh nhỏ được xẻ đều đặn trên bề mặt, giúp nước trên bề mặt sân golf được nhanh chóng thấm qua các rãnh nhỏ, đảm bảo sân golf luôn khô ráo phục vụ cho các hoạt động đánh golf… Ống gân HDPE thoát nước sân Golf  là một giải pháp tối ưu cho hệ thống thống thoát nước trên sân golf được các kiến trúc sư tin dùng.

Ưu điểm vượt trội của ống HDPE so với ống nhựa khác

Sử dụng ống nhựa xoắn HDPE trong công trình ngầm sân golf
Sử dụng ống nhựa xoắn HDPE trong công trình ngầm sân golf
 1. Những ưu điểm nổi bật của ống nhựa xoắn HDPE dành cho công trình ngầm sân golf:

  Ống nhựa xoắn HDPE nổi bật với chiều dài vượt trội, đường ống dài giúp hạn chế được các mối nối trong công đoạn thực hiện thi công.

  – Việc đường dây liên tục dài khiến cho đường ống có khả năng bảo vệ dây cáp tốt hơn, giảm khả năng nước, cát, đất hay côn trùng xâm nhập vào trong trong quá trình bảo vệ dây cáp ngầm, đây là yếu tố mà sân golf có đầy đủ nên đa số các sân golf dùng ống nhựa xoắn HDPE.

  – Ống nhựa gân xoắn HDPE có khả năng uốn xoăn dễ dàng, chịu lực cực tốt và có khả năng linh hoạt né tránh cực tốt với những tác động của môi trường vào đường ống. Sân golf có địa hình phức tạp từ bằng phẳng, đồi, hố cát, hồ nước nên vật liệu này thích hợp nhất.

  – Loại ống này có khả năng ứng dụng trong công trình khá cao, có thể ứng dụng trong các công trình khác nhau như: nhà ga, sân bay, đường cao tốc, các khu công nghiệp, khu đô thị.

  – Độ kháng hóa cao nên có tuổi thọ khá cao, có thể lên đến 50 năm

  – Quá trình thi công lắp đặt ống nhựa xoắn HDPE đơn giản hơn rất nhiều so với các loại ống thông thường khác nên tiết kiệm được chi phí nhân công, chi phí vận chuyển lắp đặt.

 2. Các ứng dụng khác của ống nhựa xoắn HDPE:

  ống nhựa xoắn HDPE
  ống nhựa xoắn HDPE

  – Công nghiệp nhẹ:

  + Làm ống thoát nước, ống tưới cỡ lớn

  + Làm ống tải nước thải cỡ lớn tại các thành phố lớn, các khu công nghiệp

  – Công nghiệp khai mỏ:

  + Làm ống nước thải trong công nghiệp khai thác mỏ

  + Làm ống ống

  – Công nghiệp năng lượng

  + Ống nhựa xoắn HDPE làm ống luồn dây cáp, dây điện

  + Làm ống sưởi, ống dẫn hơi nóng

  + Làm ống thoát nước

  + Làm ống cấp nước lạnh (áp lực ống từ 4-10kg/cm2)

  + Làm ống phục vụ cho ngành bưu điện, cáp quang (những nơi có nhiệt độ thấp hay những nơi có băng tuyết)

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn