Phân Biệt Ống Nhựa Xoắn HDPE SANTO với các ống nhựa hãng khác

Ống nhựa xoắn HDPE SANTO là sản phẩm không thể thiếu trong thi công luồn cáp ngầm, cáp điện, cáp viễn thông, công trình điện, công trình giao thông. Sản phẩm có tính chuyên dụng cao trong các công trình hạ tầng kỹ thuật.

Chính vì tầm quan trọng của nó, trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất, nhà cung cấp các sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE SANTO đáp ứng sự phát triển liên tục của đô thị. Hiện nay có nhiều loại ống được sản xuất đại trà, liên tục, ồ ạt nhằm thu lợi nhuận mà đã bỏ qua chất lượng sản phẩm, quy trình thực hiện và không đáp ứng tiêu chuẩn của sản phầm.

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 80

 

Phân Biệt Ống Nhựa Xoắn HDPE SANTO với các ống nhựa hãng khác
Phân Biệt Ống Nhựa Xoắn HDPE SANTO với các ống nhựa hãng khác
 1. Điểm Ưu Việt Của Ống Nhựa Xoắn HDPE SANTO

  Được thành lập năm 2008, trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Santo đang dần chiếm lĩnh thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp ống nhựa xoắn HDPE – mang thương hiệu Santo ELP.

  Santo cung cấp các sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE và các giải pháp hạ ngầm cáp với chất lượng cao, an toàn, kinh tế, tiến độ nhanh chóng. Khách hàng của chúng tôi là các nhà thầu, chủ đầu tư những công trình, dự án lớn trên khắp mọi miền tổ quốc ở các lĩnh vực xây lắp, chiếu sáng, điện lực, viễn thông.

  Sản phẩm chuyên dụng để bảo vệ cáp điện và cáp viễn thông, được sản xuất bởi dây chuyền, công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc, đáp ứng các tiêu chuẩn KS C 8455:2005, TCVN 7997:2009, TCVN 8699:2001 và các chứng nhận ISO.

  >>>>Ưu điểm vượt trội của ống HDPE so với ống nhựa khác

 2. Ưu điểm của ống nhựa xoắn HDPE SANTO

  ống nhựa xoắn HDPE SANTO
  ống nhựa xoắn HDPE SANTO
  • Ống nhựa xoắn hdpe có nhiều ưu điểm thuận lợi về: Bền, tính kinh tế cao, không bị ăn mòn.
  • Chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao
  • Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân hủy có tuổi thọ cao trên nhiều năm rất phù hợp cho đường ống ngầm.
  • Phù hợp với mọi vùng miền.
  • Công nghệ sản xuất hiện đại, lựa chọn nguyên liệu kỹ lưỡng, giá thành phù hợp
  • Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia đầu ngành, có giải pháp tốt nhất trong việc sản xuất và đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe ​như​ KSC 8455:2005; TCVN 7997:2009; TCVN 8699: 2011 …
 3. Lợi Ích Khi Lựa Chọn Ống Nhựa HDPE SANTO – Mekong Plastic:

  • Mua ống nhựa xoắn HDPE SANTO với giá cạnh tranh nhất
  • Được giao hàng với chính sách vận chuyển tốt
  • Uy tín đã được khẳng định là hơn 14 năm trên thị trường
  • Chính sách bảo hành đúng thời gian và đúng tiến độ cam kết
  • Có nhiều phần quà cho những khách hàng thân thiết vào cuối năm ….

  So với các loại ống thông dụng khác như ống thép, ống nhựa PVC, ống nhựa hdpe Santo có nhiều ưu điểm vượt trội: Độ dài liên tục, dễ dàng uốn cong, khả năng chịu lực lớn, kinh tế, tiết kiệm nhân công… Ống nhựa xoắn hdpe Santo hiện đang thay thế các loại ống thông dụng khác và được sử dụng rất rộng rãi trong lắp đặt cáp ngầm.

>>>>> Ống HDPE gân xoắn 2 vách tại TP Hồ Chí MinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang dến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–
🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn