Sự khác biệt đến từ dòng ống nhựa thoát nước kháng hóa chất

Ống nhựa thoát nước thải là sản phẩm được sử dụng với mục đích vận chuyển chất lỏng như: nước, chất thải, dầu,… Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống nhựa khác nhau, tùy vào công trình, mục đích sử dụng cũng như điều kiện sẽ lựa chọn loại ống nhựa phù hợp.

Ống xoắn HDPE ELP 65 tại Quảng Bình

 1. Ống gân HDPE 2 lớp có gì khác biệt?

  Sự khác biệt đến từ dòng ống nhựa thoát nước kháng hóa chất
  Sự khác biệt đến từ dòng ống nhựa thoát nước kháng hóa chất

  Hầu hết các dòng ống nhựa dẫn nước hiện nay đều ít nhiều mang những khuyết điểm như: Khả năng chịu áp lực thấp, độ bền thấp, dễ bị gỉ sét vỡ nứt gây ra tình trạng ngập úng, thất thoát nước…Không những đe dọa sinh hoạt thông thường của người dân, việc sử dụng nước qua các dòng ống này dễ gây ra nhiều rủi ro về sức khỏe cũng như hao tổn chi phí về bảo trì và sửa chữa thường cực kì tốn kém.

  Sự ra đời của ống gân HDPE 2 lớp đã giải quyết ngoạn mục “Bài toán” trên. Sau nhiều năm liền nghiên cứu, thương hiệu Tiền Phong đã giới thiệu trên thị trường sản phẩm ống gân HDPE 2 lớp và trở thành dòng ống nhựa thoát nước hiện đại nhất. Ống nhựa HDPE 2 lớp  mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội:

   Độ bền cao

  Không bị ăn mòn, gỉ sét

  Chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao

 2. Thách thức mọi loại môi trường

  Một điều đặc biệt khác đó là độ kháng hoá chất; của ống gân HDPE 2 lớp cực kì tốt. Vậy nên dù đặt trong bất kì môi trường nước nào, ống cũng phát huy khả năng miễn gỉ sét và độ bền đáng ngạc nhiên. Ống thậm chí có tuổi thọ cao trên 50 năm dù đặt trong môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn…

  Chính điều này đã góp phần giúp ống gân HDPE 2 lớp trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bất kì công trình thoát nước nào ở bất kì vùng miền, địa phương nào. Một số gợi ý công trình phù hợp sử dụng ống gân HDPE 2 lớp như: Hệ thống thoát nước khu dân cư đô thị; Hệ thống thoát nước và xử lý nước thải công nghiệp; Hệ thống cống dọc, cống vượt trên các trục lộ giao thông; Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sângolf và đồng ruộng; Hệ thống bao bọc bảo vệ dây điện, cáp điện ngầm bưu chính viễn thông; Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thủy sản;…

 3. Giải pháp tiết kiệm hàng đầu

  Ống gân HDPE 2 lớp
  Ống gân HDPE 2 lớp

  Ngoài hạn chế tối thiểu các loại chi phí bảo trì thường xuyên do hư hỏng, vỡ nứt… Lựa chọn ống gân HDPE 2 lớp còn giúp cho nhà thầu; doanh nghiệp,… Cắt giảm được chi phí vận chuyển, lắp đặt, bảo quản.

  Sở dĩ như vậy vì ống có trọng lượng rất nhẹ. Có thể vận chuyển mà không cần nâng đỡ, các phụ kiện kết nối đơn giản; thao tác lắp đặt nhanh chóng, nên dễ dàng cho việc vận chuyển, từ đó rút ngắn được thời gian thi công, tiết kiệm được thời gian lắp đặt.

  Ngoài ra, khi lắp đặt , ống còn có thể điều chỉnh chiều dài một cách linh động nhằm giảm các mối nối, giảm được lượng bị vỡ, từ đó giảm cả chi phí nhân công, giảm giá thành thi công. Thêm vào đó, ống có thể lồng vào nhau trong quá trình vận chuyển; vì vậy tiết kiệm được diện tích lưu bãi.

  Với những điều khác biệt trên, ống gân HDPE 2 lớp sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các công trình cấp thoát nước, đem tới một cuộc sống dân sinh an toàn và đáng giá hơn.

>>>> Bảng Báo Giá Ống Nhựa Gân Xoắn HDPE SANTO tại Hà Tây


Công Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯Văn phòng đại điện: 96A Đường số 18, Khu phố 4, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn