Sự Khác Nhau Của Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Và Ống Nhựa HDPE Gân Sóng

Ống nhựa HDPE 2 vách và ống nhựa HDPE 2 lớp là loại ống nước được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong xây dựng dự án cũng như công trình dân dụng. Với độ bền cao, hầu như không bị tác động của thời tiết khắc nghiệt hay sự ăn mòn của hoá chất là giải pháp hoàn hảo thay thế ống cống bê tông truyền thống.

Ống nhựa HDPE 2 vách và 2 lớp được ứng dụng rộng rãi trong nhiều công trình (chủ yếu là hệ thống thoát nước thải) như: Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị, Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy, Hệ thống thoát nước vỉa hè, Hệ thống thoát nước tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng, vv…

ỐNG NHỰA XOẮN HDPE ELP 80

 1. Ống Nhựa HDPE Là Gì?

  • Hai loại ống cùng được sử dụng nguyên liệu chung là hạt nhựa HDPE; nhưng ống nhựa HDPE gân xoắn và ống nhựa HDPE gân sóng có cấu tạo khác nhau; đồng thời chúng có chất lượng; và phạm vi sử dụng của loại ống trên khác nhau bên cạnh đó giá thành của hai loại ống cũng khác nhau.
 2. Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách

  Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách
  Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn 2 Vách
  • Trông cấu tạo của ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách rất giống chiếc lò xo.
  • Chúng được tráng thêm 2 lớp thành phẳng láng bên trong và bề mặt ngoài.
  • Vì vậy thoạt nhìn rất khó phát hiện gân xoắn của ống.
  • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách được sản xuất trên dây truyền công nghệ Hàn Quốc.
  • Chúng có nhiều ưu điểm như: độ bền cao, không bị ăn mòn cũng như rò rỉ, giá thành sản phẩm hợp lí…
  • Nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong thành ống trơn, phẳng không bị ma sát, không tích tụ rong rêu, đọng bẩn bên trong thành ống.
  • Ống nhựa HDPE gân xoắn 2 vách được sản xuất bằng kỹ thuật ép đùn; giữa 2 vách rỗng tạo nên một sản phẩm có khả năng chống được ngoại lực tốt.
 3. Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp

  Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp
  Ống Nhựa HDPE Gân Sóng 2 Lớp
  • Ống nhựa HDPE gân sóng 2 lớp cũng giống như công nghệ của ống xoắn; chúng cũng giống như lò xo, bằng phương pháp ép đùn.
  • Thành vách bên trong được tráng thêm 1 lớp chất liệu đặc biệt; giúp cải thiện tốc độ của dòng chảy, mà khả năng chịu áp lực không thay đổi.
  • Nhìn chung ống gân sóng 2 lớp kế thừa những ưu điểm của ống gân xoắn phát huy thêm những ưu điểm của chúng
 4. TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA ỐNG HDPE

  • Ưu điểm về cấu tạo

  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách và ống nhựa gân HDPE 2 lớp (thành đôi) đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp cho ra sản phẩm chất lượng cao. Hơn nữa, được sử dụng bằng nguyên liệu HDPE mật độ cao, phía trong rộng trơn phẳng ít ma sát, chế độ dòng chảy tốt, giữa vách trong và ngoài (đối với ống 2 vách)có cấu tạo lỗ rỗng do ép đùn nên chịu được ngoại áp và cường độ va đập cao. Mặt khác đặc tính của nhựa HDPE có khả năng thích hợp nơi đất mềm và đất cát. Độ kháng hoá chất tốt, không rỉ sét, phân huỷ có tuổi thọ cao trên 50 năm rất phù hợp với môi trường acid, kềm, nước thải, nước hữu cơ (cho nhà máy xử lý rác), nước mặn …. phù hợp với vùng Duyên Hải Miền Trung.

  • Ưu điểm về thi công

  + Sử dụng được ở vùng có nền đất yếu; không đòi hỏi gia cố nền đất kỹ như dung ống cống bê tông

  + Giảm chi phí thi công, ít tốn chi phí cho việc sửa chữa và bào dưỡng đường ống

  + Do ống có trọng lượng nhẹ nên việc vận chuyển; thi công và sửa chữa dễ dàng, thời gian lắp đặt nhanh, từ đó rút ngắn được thời gian thi công

  + Lắp đặt được mọi địa hình do các phụ kiện kết nối đơn giản, thao tác nhanh chóng, gọn.

  • Độ kín nước

  Các mối nối được kết nối các phương pháp hiện đại; bằng tấm đai nhựa HDPE, hoặc ống 2 lớp có cấu tạo đầu to đầu nhỏ sử dụng kết hợp với ron cao sucho độ kín nước rất cao. Không rò rỉ và nước thẩm thấu từ bên ngoài.

 5. PHẠM VI SỬ DỤNG CỦA ỐNG NHỰA HDPE

  Sự Khác Nhau Của Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Và Ống Nhựa HDPE Gân Sóng
  Sự Khác Nhau Của Ống Nhựa HDPE Gân Xoắn Và Ống Nhựa HDPE Gân Sóng

   Ống cống nhựa HDPE có tính linh hoạt, và độ bê cao nên có thể thay thế cho ống bê tông ở hầu hết các hạng mục thoát nước thoát nước thải công trình như:

  • Hệ thống thoát nước khu dân cư và đô thị.
  • Hệ thống thoát nước mưa, nước thải & thu gom xử lý nước thải của các khu công nghiệp, nhà máy.
  • Hệ thống thoát nước vỉa hè.
  • Hệ thống thoát nước băng đường qua các trục lộ giao thông.
  • Hệ thống kênh mương, tưới tiêu công nghiệp, sân golf và đồng ruộng.
  • Hệ thống bảo vệ cáp ngầm bưu chính viễn thông.
  • Hệ thống cấp và thoát nước phục vụ nuôi trồng thuỷ hải sản.

  Ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách có độ cứng vòng lớn hơn ống gân 2 lớp do đó ống nhựa gân xoắn HDPE 2 vách được ưu tiên sử dụng ở các công trình có đường ống bang qua trục lộ giao thông, công trình yêu cầu đường ống phải chôn sâu.

>>>>> Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE tại Quảng NinhCông Ty TNHH Mekong Plastic. Là đơn vị phân phối chính thức ống nhựa xoắn BaAn ( BFP) và ống nhựa xoắn  Santo ( ELP)

Dựa vào nên tảng phát triển bền vững và tiên phong của Ba An tại Việt Nam. Với phương châm “xây uy tín- Dựng thành công” kinh doanh vì lợi ích chung của khách hàng.

Mekong Plastic không ngừng học hỏi. Lắng nghe và thay đổi để đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách sự uy tín và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất. Để quý vị luôn được sự yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

——————–

🎯 Ad: 205/20/27 Phạm Đăng Giảng, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, HCM
🎯 Văn phòng đại diện: 96 Đường số 18, Khu Dân Cư Thành Ủy, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức.
📞 094 728 92 79 – 📲 077 807 3073
✉️ Email: info@mekongplastic.vn